Code Anime Sword Simulator mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận quà HOT

Anime Sword Simulator một tựa game trên Roblox, đã và đang nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ phía anh em game thủ điển hình qua số lượng người chơi tham gia vào game cực kỳ đông đảo. Hóa thân thành một anh hùng, hành hiệp trượng nghĩa và đương đầu với những khó khăn, thử thách… cũng như nhận sự hỗ trợ từ các mã code Anime Sword Simulator chứa nhiều phần quà hấp dẫn miễn phí.

Và với bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho anh em tân thủ cách nhập Giftcode Anime Sword Simulator vào game để nhận quà tặng miễn phí.

Nhận Full code Anime Sword Simulator mới nhất

Có rất nhiều mã code Anime Sword Simulator mới nhất, mà Thao68 đã update ngay trong ngày hôm nay để mọi người có thể sử dụng để nhận quà.

Xem thêm: Cách nhập code Liên Quân đầy đủ nhất

Tình trạngCODE
MớiDUNGEONS
MớiUPDATE4

Hướng dẫn nhập code Anime Sword Simulator vào game

Để nhập code Anime Sword Simulator vào game, thì mọi người hãy chú ý theo dõi các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Anime Sword Simulator, trong giao diện chính các bạn hãy nhấn vào biểu tượng thỏi vàng.

Bước 2: Sau đó, nhập code Anime Sword Simulator mà Thao68 chia sẻ ở trên vào và nhấn Confirm để xác nhận việc nhập code hoàn tất.

Như vậy, trong bài viết trên Thao68 đẽ hướng dẫn nhập code Anime Sword Simulator vào game cho anh em tân thủ để có thể giúp các bạn nhận nhiều phần quà tặng hấp dẫn và có giá trị trong tựa game này. Và nếu trong quá trình nhập code, có xảy ra lỗi gì thì mọi người vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -