Cách nhập Code Weapon Fighting Simulator mới nhất và nhận quà tặng

Weapon Fighting Simulator là tựa game khá thú vị, vui nhộn mang đến những phút giây giải trí hết sức thú vị cho anh em game thủ về anh chàng hiệp sĩ trên con đường giải cứu nàng công chú đáng yêu của mình. Với thanh kiếm vô cùng sắc bén, mọi người sẽ đối mặt với kẻ thù, những nguy hiểm trên con đường hành hiệp của mình và hơn hết các vật dụng có trong các Giftcode mà nhà game gửi tặng sẽ giúp cho các bạn rất nhiều.

Tham khảo bài viết bên dưới, để biết được cách nhận các vật phẩm, quà tặng có trong các mã Giftcode Weapon Fighting SimulatorThao68 nghĩ rằng các bạn sẽ rất cần đấy nhé.

Các Code Weapon Fighting Simulator mới nhất

Sử dụng ngay các Giftcode mới nhất, mà mình đã cập nhật ở bên dưới để mọi người có thể nhận được các phần quà tặng có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình. Và chú ý rằng, khi sử dụng các mã code thì mọi người nên chọn các code mới, còn hạn sử dụng để nhận quà nhé.

Tình trạngCodeQuà tặng
Mớilikes1500Spirit Stone Boost
MớiWFSQùa ngẫu nhiên
Mớiwelcome1x Spirit Stone Boost
Mớiweaponfighting1x Damage Boost
Mớihappyday1x Qi Boost
Mớigoodluck1x Lucky Boost

Các bước nhập code Weapon Fighting Simulator vào game

Khi mọi người nhập code vào game, thì hãy thực hiện như những bài viết mà mình đã chia sẽ trong game Elemental Power Simulator, The Maze Runner, Raging Seas… cũng là những modem rất thú vị mà các bạn có thể chơi trên Roblox.

Bước 1: Nhấn vào game Weapon Fighting Simulator, sau khi các bạn đã tìm kiếm trên Roblox.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình bánh răng cài đặt.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code mới nhất vào ô.

Bước 4: Tiến hành, nhấn dấu mũi tên như hình bên dưới để kết thúc quá trình nhập code.

Quá đơn giản phải không nào? Chỉ cần thực hiện theo các bước, mà Thao68 chia sẻ trong bài viết nhập code Weapon Fighting Simulator mới nhất để nhận quà tặng miễn phí. Thì mình hy vọng rằng, tất cả mọi người đều có thể nhận về những phần quà có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình chơi game nhé.

Code -