Code Tân Ô Long Viện SohaGame mới nhất 2022: Nhận quà cực chất

Một tựa game thẻ tướng của SohaGame mang tên Tân Ô Long Viện, được thiết kế và sáng tác dựa trên  bộ truyện tranh tuổi thơ siêu bựa Ô Long Viện và Đầu Nấm nổi tiếng của Trung Quốc. Với thiết kế 2D, các nhân vật trong game được Chibi hóa vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh mang đến cho người chơi những tràn cười sản khoái nhất. Và cùng với đó, là những mã code Tân Ô Long Viện mới nhất mang đến nhiều phần quà có giá trị cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập Giftcode Tân Ô Long Viện vào game để nhận các phần quà hỗ trợ cho việc chơi game.

Full code Tân Ô Long Viện mới nhất

Danh sách code Tân Ô Long Viện mới nhất, được Thao68 update ngay trong ngày hôm nay để những ai quan tâm và đang tìm kiếm có thể sử dụng để nhận quà từ nhà game.

Xem thêm: Link nhập code Play Together chuẩn nhất

Cách nhập code Tân Ô Long Viện SohaGame

Để nhập code Tân Ô Long Viện SohaGame thì mọi người, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới mà Thao68 chia sẻ nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào đường Link sau: > Sau đó, chọn game Tân Ô Long Viện và đăng nhập tài khoản mà mình đang chơi game vào.

Bước 2: Nhấn vào Giftcode > Bây giờ, nhập code Tân Ô Long Viện vào và nhấn Đổi để hoàn tất việc nhập code vào game. Sau đó, quay lại giao diện chính trong game Tân Ô Long Viện tìm đến Thư để chuyển các phần quà về túi đồ trong game nhé.

Qua bài viết hướng dẫn nhập code Tân Ô Long Viện SohaGame, thì Thao68 hy vọng rằng mọi người sẽ có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị nhất trong tựa game này. Ngoài ra, những danh sách các code của tựa game Tân Ô Long Viện mới mình sẽ update ngay bài viết này nhé.

Code -