Code Dragon Adventures mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập Giftcode

Dragon Adventures là một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ được trải nghiệm những điều thú vị và cuốn hút nhất mà không có ở bất kỳ tựa game nào mà các bạn đã từng chơi trước đây. Bên cạnh đó, những quà tặng hấp dẫn, những vật dụng… hỗ trợ người chơi qua các mã code Dragon Adventures mà Roblox gửi tặng là những gì mà mọi người có thể nhận miễn phí khi chơi tựa game này.

Và nếu mọi người quan tâm, thì Thao68 sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode Dragon Adventures vào game để nhận ngay các quà tặng từ nhà game Roblox nhé.

Tổng hợp code Dragon Adventures mới nhất

Có khá nhiều mã code Dragon Adventures mới nhất, còn hạn sử dụng mà mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng trong tựa game này.

Xem thêm: Code Play Together tháng 9 mới nhất

Mã codeQuà tặngTình trạng code
JUSTYBLOX
1 JustyBlox Preset PotionMới
AESUBREALM1 Sub Realm Preset PotionCòn hoạt động
SHAMEWING1 Shamewing Preset PotionCòn hoạt động
GALIFRAN1 Galifran Preset PotionCòn hoạt động
FLUFFY1 FluffyTSG Preset PotionCòn hoạt động

Các bước nhập Giftcode Dragon Adventures vào game

Để nhập Giftcode Dragon Adventures vào game, thì mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Dragon Adventures > Mọi người, hãy nhấn vào mục Menu.

Bước 2: Nhấn tiếp vào Codes > Bây giờ, nhập code Dragon Adventures vào và nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code vào game.

Qua 2 bước nhập code Dragon Adventures vào game, là mọi người đã có thể nhận ngay các phần quà tặng hoàn toàn miễn phí nhưng cực kỳ giá trị trong tựa game này rồi nhé. Và nếu mọi người, quan tâm đến các mã code mới của tựa game Dragon Adventures thì hãy truy cập thường xuyên bài viết này nhé.

Code -