Code Legend Piece mới nhất 2022: Nhận quà miễn phí khi nhập code

Legend Piece một cái tên quen thuộc trên Roblox, đang được rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm và trải nghiệm trong suốt những ngày qua khi tựa game này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Cùng với nhiều sự kiện hấp dẫn, mà ở đó các bạn sẽ nhận được các vật dụng vô cùng quý hiếm để phục vụ cho quá trình chơi game thì các code Legend Piece mà NPH game gửi tặng cũng là cơ hội để mọi người sở hữu các vật phẩm có giá trị.

Trong bài viết này, Thao68 chia sẻ những cách nhập Giftcode Legend Piece mới nhất để mọi người có thể nhận được nhiều quà tặng có giá trị trong game nhé.

Tổng hợp code Legend Piece mới nhất

Tham khảo qua các code Legend Piece mới nhất, vừa được Thao68 cập nhật trong ngày hôm nay để nhận ngay các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Xem thêm: Code Play Together tháng 12 mới nhất

Tình trạngCode
MớiLogia
MớiBeta
MớiLegend
Mới100KVISITS
Mới50KVISITS
MớiSorryForShutdowns
MớiMarineford
Mớiwhyisthiscodesolongfornoreason
Còn sử dụng đượcsub2dessi
Còn sử dụng đượcexpcode
Còn sử dụng đượcsnowsnow

Cách nhập code Legend Piece Roblox

Để nhập code Legend Piece vào game, thì mọi người chỉ cần thực hiện theo 2 bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính game Legend Piece, mọi người nhấn vào mục Menu > Nhấn vào mục Codes.

Bước 2: Sau đó, nhập code Legend Piece ở trên vào ô > Nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code nhé. Vậy là mọi người, đã có thể nhận quà về túi của mình rồi nhé.

Qua 2 bước nhập code Legend Piece Roblox đơn giản ở trên, là mọi người và Thao68 đã có thể nhận ngay các phần quà hấp dẫn và có giá trị trong tựa game này rồi nhé. Trong quá trình nhập code, có bất kỳ lỗi nào phát sinh thì hãy Comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -