Code Vua Bóng Đá mới nhất 2022: Cách nhận quà Vip khi nhập code

Vua Bóng Đá một tựa game thể thao, mà điểm đặc biệt trong tựa game này đó chính là nó cho phép người chơi có thể tùy chỉnh game ở dưới góc độ 2 chiều hoặc 3 chiều tùy ý thích. Đến với game, người chơi sẽ tiến hành thua thập, mua bán và chuyển nhượng những cầu thủ thích hợp với chiến thuật, đội hình của mình và đừng quên rằng những mã code Vua Bóng Đá miễn phí giúp anh em có thể nhận được các quà tặng Vip trong quá trình chơi game đấy nhé.

Cùng theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ giúp cho các bạn biết được cách nhận, nhập mã Giftcode Vua Bóng Đá vào game để nhận về các quà tặng miễn phí có giá trị hỗ trợ cho quá trình đua top của các bạn.

Danh sách code Vua Bóng Đá mới nhất

Những mã code Vua Bóng Đá là một dạng mã quà tặng, mà khi mọi người dùng để nhập vào game thì sẽ nhận được các quà tặng cực kỳ giá trị trong game. Hơn thế nữa, nhà phát hành game sẽ update liên tục các Giftcode mới nên mọi người chú ý theo dõi bài viết này để nhận có nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together mới nhất 2022 cho tân thủ

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớifuAMrFZGa4500 Coin
MớiCode tân thủ 2: pA4P5BzXQz2M GP
MớiCode tân thủ 3: vwpfAT6Xc9500k GP + 5 Bình 20 thể lực
MớirU9hmqk8s43.000.000 GP và 300 Coin
MớiSpwemj8EtD2.000.000 GP và 10 Bình 20 thể lực
MớipzCKKvk81SQuà ngẫu nhiên

Cách nhập code Vua Bóng Đá nhận quà tặng

Để nhập mã code của game Vua Bóng Đá nhận quà, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới thử nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng hình hộp quà tặng > Sau đó, nhấn tiếp vào mục Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập mã code Vua Bóng Đá mà Thao68 đã chia sẻ ở trên vào.

Bước 3: Nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình nhập code nhận quà nhé. Sau khi hoàn thành bước này, mọi người hãy vào trong game đến mục Thư để xác nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Như vậy, qua bài hướng dẫn cách nhập code Vua Bóng Đá nhận quà của Thao68 ở trên thì những ai muốn có thể đua Top với những người chơi khác thì nên tham khảo qua nhé. Và nhớ lưu lại bài viết, để update các mã code mới khi được cập nhật.

Code -