Cách chơi Xeniel mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Xeniel mùa 23, với biệt danh Sứ giả thần thánh đây là một trong những đấu sĩ đỡ đòn với lối đi đường đa năng trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích và tin dùng. Bên cạnh đó, với khả năng hồi phục tốt, sức chống chịu ấn tượng Xeniel trở thành bức tường thành vững chắc cho đồng đội của mình trong giao tranh. Tuy nhiên, mọi người cần có cách chơi Xeniel hiệu quả để phát huy hết sức mạnh của đấu sĩ này.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ chia sẻ những cách chơi, lên đồ Tanker chống chịu cho Xeniel và những bảng ngọc, phù hiệu của tướng Xeniel mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Xeniel

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Xeniel

Khi chơi Xeniel, thì các bạn có thể tham khảo qua phép bổ trợ Tốc biến, hồi máu cho đấu sĩ này ở những vị trí Top, hỗ trợ đường dưới.

Bảng ngọc cho Xeniel

Xem thêm: Bảng ngọc Superman mới làm lại

Với bảng ngọc cho Xeniel ở trên, mọi người sẽ nhận thấy rằng nó hỗ trợ, bù đắp tối đa vào những khuyết điểm thiếu cơ động, thời gian hồi chiêu và tăng khả năng năng chống chịu với lượng máu cộng thêm cho đấu sĩ này.

Phù hiệu cho Xeniel

Với các nhánh phù hiệu trên cho Xeniel, nó sẽ giúp cho đấu sĩ này trở thành một cổ máy mở giao tranh và hút sát thương cực kỳ kinh khủng.

Cách nâng chiêu thức cho Xeniel

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp và hỗ trợ khá nhiều cho Xeniel nên mọi người cần nâng tối đa. Sau đó, sẽ nâng vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Xeniel

Cách lên đồ Full Tanker, chống chịu và hồi phục cho Xeniel đi Top

Xem thêm: Cách lên đồ Wonder Woman mạnh nhất

Cách lên đồ Xeniel đi hỗ trợ

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Xeniel

Với các món trang bị ở trên, Xeniel sẽ được bổ sung khá nhiều những lượng giáp, hồi phục và khả năng chống chịu cực kỳ tốt để tiến hành mở giao tranh cho đồng đội của mình. Bên cạnh đó, tùy từng trận đấu mà các bạn chọn những món trang bị cho phù hợp với Xeniel.

Kỹ năng của Xeniel

Tướng đồng minh và khắc chế Xeniel

Tướng đồng minh

Vốn là một trợ thủ, Xeniel cần có những vị tướng có khả năng gây sát thương tốt để đi đường cùng với mình.

Tướng khắc chế

Điểm yếu của các tướng cận chiến như Xeniel, là những vị tướng có khả năng thả diều và sải tay dài.

Hướng dẫn cách chơi Xeniel

Để chơi tốt đấu Xeniel, thì các bạn cần:

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mọi người có thể tham khảo và áp dụng cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu của tướng Xeniel trong mùa giải này để leo rank hiệu quả nhất nhé.

Liên Quân Mobile -