Cách chơi Violet mùa 23: Phù hiệu và Bảng ngọc, Cách lên đồ mạnh nhất

Violet một trong những xạ thủ mạnh ở mùa 23 này, có tầm đánh rộng với khả năng đi Rừng, đường tà thần cực kỳ mạnh và đa dạng được khá nhiều anh em game thủ sử dụng khi chơi Liên Quân Mobile. Và hơn thế nữa, Violet là một trong những tướng ổn định nhất từ trước đến nay qua các mùa giải do dù gặp bất kỳ bản cập nhật nào đi nữa. Trong bài viết này, Thao68 sẽ cùng với mọi người tham khảo qua cách chơi, phù hiệu, cách lên đồ và bảng ngọc cho Violet mạnh nhất trong Liên Quân.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Violet

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Violet

Khi chơi Violet, thì mọi người nên dùng phép bổ trợ Trừng trị khi dùng cô nàng này ở vị trí đi rừng.

Bảng ngọc cho Violet

Với các nhánh ngọc này, nó sẽ giúp cho Violet tối ưu hóa lượng sát thương vào đối thủ tốt hơn và có khả năng sốc chí mạng tốt nhất.

Phù hiệu cho Violet

Với phù hiệu Ma chú, thì  Violet ở vị trí đi rừng bởi khả năng dồn sát thương mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ xuyên suốt cả trận đấu.

Cách nâng chiêu thức cho Violet

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Violet nên mình sẽ chú trọng nâng Max vào nó. Còn đối với Chiêu 2, 3 mình sẽ lấy theo các cấp độ tương ứng.

Cách lên đồ cho Violet

Cách lên đồ sát thương cho Violet đi Rừng

Xem thêm: Cách lên đồ Chaugnar mới được làm lại

Với Violet, mình sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị gây sát thương giúp cho xạ thủ này có khả năng tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất.

Cách lên đồ cho Violet ở đường dưới

Tùy theo tính chất trận đấu, tướng đối đầu mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi các trang bị cho phù hợp với Violet nhất.

Kỹ năng Violet

Tướng đồng minh và khắc chế Violet

Tướng đồng minh

Vốn dĩ khá mỏng cơm, yếu chịu nên Violet cần có những bảo kê có hiệu ứng khống chế tốt đối thủ đê cô nàng xả sát thương.

Tướng khắc chế

Nếu về cuối game, Violet phải đối mặt với những tướng sát thủ có khả năng ám sát và rút lui nhanh thì cô nàng sẽ gặp khá nhiều bất lợi.

Hướng dẫn cách chơi Violet

Khi chơi Violet ở vị trí đi rừng, thì mọi người cần phải biết:

Tầm đánh rộng, bộ kỹ năng cơ động và khả năng dồn sát thương tốt thì đó là những lý do mà Violet luôn được chọn trong các đội hình chính Liên Quân Mobile. Nếu cần một vị tướng, có khả năng leo rank tốt trong mùa giải này thì Thao68 khuyên các bạn rằng nên chọn Violet vì cô nàng xạ thủ này có thể bắn nát bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với cô ta.

Liên Quân Mobile -