Cách chơi TeeMee mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Cách chơi mạnh nhất

TeeMee mùa 23, một gương mặt mà mình nghĩ rằng dường như đã quá quen thuộc với tất cả anh em game thủ Liên Quân Mobile phải không nào? Vốn là một đấu sĩ hỗ trợ đường dưới, tướng TeeMee được biết đến với khả năng Buff máu vô cùng khủng khiếp của mình giúp cho cái tên này rất được lòng anh em game thủ. Tuy nhiên, để phát huy được thế mạnh của TeeMee thì mọi người cần phải nắm rõ cách chơi vị tướng này.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi, lên đồ Tanker chống chịu cho TeeMee đi hỗ trợ và những bảng ngọc, phù hiệu của tướng TeeMee mạnh nhất mùa này.

Điểm mạnh và yếu của TeeMee

Điểm mạnh

 • Có khả năng buff tiền cho đồng đội cực kỳ ấn tượng.
 • Sức chống chịu, hút sát thương cực kỳ mạnh.

Điểm yếu

 • Các kỹ năng của TeeMee có thể bóp đồng đội của mình.

Phép bổ trợ cho TeeMee

Khi chơi TeeMee ở vị trí hỗ trợ, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến để tạo ra các tình huống gank bất ngờ hay Hồi máu để giúp cho mình và đồng đội hồi một lượng máu lớn.

Bảng ngọc cho TeeMee

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Xem thêm: Bảng ngọc Kil’Groth mới nhất

Với nhánh ngọc trên của TeeMee, mọi người có thể thấy được sự gia tăng tốc độ đánh, lượng máu cộng thêm và khả năng hồi chiêu của đấu sĩ này được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu cho TeeMee

Với khả năng áp sát truy đuổi mục tiêu thì phù hiệu Rừng nguyên sinh sẽ phù hợp với TeeMee, nhận thiêu đốt quanh bản thân và gây sát thương lên kẻ địch.

Cách nâng chiêu thức của TeeMee

Với Chiêu 1, TeeMee có thể gây ra một lượng lớn sát thương lên đối thủ nên mọi người cần chú ý nâng tối đa. Tiếp đến, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho TeeMee

Cách lên đồ giai tăng sức chống chịu cho TeeMee đi hỗ trợ đường dưới

Xem qua: Cách lên đồ Moren mạnh nhất

Cách lên trang bị mạnh nhất cho TeeMee

Với các món trang bị trên, TeeMee sẽ được gia tăng tối đa khả năng chống chịu và hồi phục nhằm giúp cho vị tướng này biến thành một bức tường vững chải cho đồng đội trong giao tranh. Tuy nhiên, tùy từng tình huống mà mọi người có thể thay thế các món trang bị phù hợp cho vị tướng này.

Kỹ năng TeeMee

 • Vàng Vung Vãi : Các đơn vị kẻ địch lân cận, không tính tướng khi bị hạ gục giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 25% vàng.

 • Rắm Thần Lực : TeeMee bỗng nhiên đau bụng dữ dội, liên tục toát mồ hôi trong 5 giây. Suốt thời gian này, TeeMee có thể tự chủ động hoặc chờ hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu tối đa sát thương phép và bị choáng 1.5 giây. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

 • Giáo Móc Teemee : TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu đấy là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu sát thương phép, và bị choáng 1 giây.

 • Pháp Trận Thần Kỳ : TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và đồng minh thấp máu nhất (vẫn có thể tung chiêu khi bị khống chế) sau 3 giây. Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng muc tiêu đồng minh bị hạ gục sẽ đươc hồi sinh sau 2 giây với máu. Đơn vị khi sống lại gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây lên các kẻ địch lân cận.

Tướng đồng minh và khắc chế TeeMee

Tướng đồng minh

Với một xạ thủ như TeeMee, thì các xạ thủ có khả năng dồn sát thương tốt luôn là lựa chọn hoàn hảo cho đội hình có mặt của hỗ trợ này.

Tướng khắc chế

Vốn là một tướng cận chiến, TeeMee rất ngay khi đối đầu với những tướng có khả năng thả diều đối thủ và bên cạnh đó là các hiệu ứng không chế.

Hướng dẫn cách chơi TeeMee

Để phát huy sức mạnh của TeeMee, thì mọi người cần chú ý:

 • Trong giai đoạn đầu, các bạn cần di chuyển ra khu vực đường giữa để buff cho mid một lượng tiền và ép được đối thủ vào trụ nhằm lấy lợi thế cho đồng đội của mình. Đồng thời, lấy lợi thế về tầm nhìn cho toàn đội.
 • Trong giai đoạn giữa, cần TeeMee cần theo sát đồng đội của mình mà nhất là các xạ thủ nhằm cung cấp một lượng tiền tối đa cho các vị tướng này bên cạnh đó, hỗ trợ nhằm giúp cho các xạ thủ mình phát huy tối đa khả năng của mình.
 • Khi tổ chức giao tranh, bằng khả năng hút sát thương tuyệt vời của mình hãy trở thành bức tường vững chắc cho đồng đội của mình trong giao tranh với khả năng càng quét và lao vào giao tranh của TeeMee.

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng mọi người có thể tham khảo qua cách chơi, lên đồ và các bảng ngọc cho tướng TeeMee để áp dụng khi leo rank trong mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →