Cách lên đồ Jinna mùa 23: Phù hiệu, Cách chơi và Bảng ngọc MỚI nhất

Jinna mùa 23, với biệt danh Đại Thiền sư một trong những pháp sư đời đầu ra mắt từ rất lâu tuy nhiên mới gần đây thì vị tướng này mới quay trở lại đấu trường Liên Quân Mobile. Với những kỹ năng dồn sát thương tốt, tướng Jinna cùng cấp cho người chơi khả năng đi đường đa dạng và mạnh trong các tình huống giao tranh.

Với bài viết này của Thao68, sẽ cùng với mọi người tìm hiểu qua cách chơi, lên đồ phép thuật cho Jinna và những bảng ngọc, phù hiệu tướng Jinna mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Jinna

Điểm mạnh

 • Dọn lính cực kỳ nhanh và khả năng cấu rỉa đối thủ vô cùng tốt.
 • Khả năng phục hồi cho bản thân vượt trội.
 • Miễn nhiễm sát thương trong thời gian ngắn.

Điểm yếu

 • Thiếu cơ động.
 • Yếu về lượng máu, dễ bị bắt lẻ.

Phép bổ trợ cho Jinna

Đối với Jinna, thì mọi người có thể dùng Tốc hành hoặc Tốc biến để đù đắp lại khả năng di chuyển kém của vị pháp sư này tránh các tình huống bị gank từ đối thủ.

Bảng ngọc cho Jinna

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Công phép / Hút máu phép.

Xem thêm: Bảng ngọc Zata mạnh nhất

Với bảng ngọc trên, nó bổ sung khá nhiều vào khả năng chồng sát thương của Jinna và bù đắp lại lượng máu vốn là nhược điểm của vị pháp sư này.

Phù hiệu cho Jinna

Phù hiệu Thánh thuẫn sẽ tạo một lượng giáp, rất thích hợp cho những pha băng vào giao tranh của Jinna.

Cách nâng chiêu thức cho Jinna

Khi chơi Jinna, thì Chiêu 1 sẽ được chú trọng nâng đầu tiên sau đó đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Jinna

Cách lên đồ full phép thuật cho Jinna mạnh nhất

Tham khảo: Cách lên đồ Cresht mạnh nhất mùa này

Cách lên đồ khuyên dùng cho tướng Jinna mùa này

Với những món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Jinna dẻo dai hơn trong giao tranh đồng thời có khả năng gây sát thương tốt và khả năng hồi phục để lao vào sốc sát thương lên đối thủ tốt hơn.

Kỹ năng của Jinna

 • Ấn Chú : Sau 4 lần công kích, gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức, lần tấn công kế tiếp sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép.

 • Loạn Hạt : Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Đối với nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

 • Hàng Yêu Phục Ma : Jinna phóng kình lực làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch xung quanh và gây sát thương phép.

 • Kết Giới Xá Lợi : Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân gây sát thương phép mỗi đợt, tổng cộng 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna lập tức nhận được 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương, trong 5 giây. Ngoài ra ông còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Jinna

Tướng đồng minh

Với khả năng gây sát thương tốt, Jinna khá thích hợp với những tướng có khả năng khống chế và càng lướt trong giao tranh tốt.

Tướng khắc chế 

Những tướng, có khả năng khống chế tốt dường như là khắc tinh vô cùng khó chịu của Jinna trong Liên Quân.

Hướng dẫn cách chơi Jinna

Khi chơi Jinna, thì mọi người cần chú ý:

 • Trong giai đoạn đầu, cần cố gắng Farm để đạt nhanh cấp độ 4 khi đã có đủ bộ kỹ năng mọi người có thể hỗ trợ Gank ở các vị trí đường khác để lấy lợi thế cho đồng đội của mình.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game Jinna thăng tiến sức mạnh cực kỳ nhanh chóng nên mọi người hãy tích cực đảo đường và hỗ trợ cho Team.
 • Với chất tướng như Jinna, thì mình nghĩ rằng mọi người hãy tổ chức giao tranh nhỏ lẻ trước khi tiến hành giao tranh tổng nhé.

Với bài viết ở trên của Thao68, hy vọng rằng mọi người có thể nắm được những hướng dẫn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho tướng Jinna để leo Rank Liên Quân hiệu quả trong mùa giải này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →