Cách chơi Tulen mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MẠNH nhất

Tulen mùa 23, một pháp sư đường giữa cực kỳ mạnh và hầu như không có quá nhiều thay đổi cho dù trải qua biết bao bản cập nhật Liên Quân Mobile. Với khả năng cấu rỉa tầm xa, chiêu cuối có khả năng hồi lại khi hạ gục đối thủ và kỹ năng của Tulen có khả năng cấu rỉa đối thủ cực kỳ tốt nên hầu như trong các trận đấu xếp hạng, hay các giải đấu quan đều có sự góp mặt của pháp sư này.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ phép thuật cho pháp sư Tulen. Cùng với đó, là những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Tulen mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Tulen

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Tulen

Đối với Tulen, thì mọi người có thể dùng Tốc hành hoặc Tốc biến khi chơi vị pháp sư này.

Bảng ngọc cho Tulen

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis mới nhất

Với bảng ngọc cho Tulen ở trên, nó sẽ bổ sung tối đa vào nguồn sát thương cho vị pháp sư này khả năng sốc sát thương vô cùng tuyệt vời.

Phù hiệu cho Tulen

Với phù hiệu Thánh thuẫn, sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Tulen bởi khả năng tạo giáp qua đó Tulen có khả năng sống sót cao hơn và tự tin bay nhảy trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Tulen

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Tulen gây sát thương lên đối thủ khá nhiều nên mình sẽ chú trọng nâng đầu tiên. Tiếp đến, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Tulen

Cách lên đồ Full sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép cho Tulen

Xem thêm: Cách lên đồ Omen mạnh nhất

Cách lên đồ cho Tulen đi rừng

Cách lên trang bị phép thuật và chống chịu cho Tulen

Thuần túy là một pháp sư, nên hầu hết các món trang bị cho Tulen thường thiên về khả năng sốc sát thương phép. Chình vì điều này, với cách lên đồ cho Tulen ở trên nó sẽ giúp cho pháp sư này gây ra hàng tấn sát thương phép lên đối thủ.

Tuy nhiên, tùy theo từng tình huống của trận đấu mà mọi người tùy chọn các trang bị cho phù hợp với pháp sư Tulen.

Kỹ năng Tulen

Tướng đồng minh và khắc chế Tulen

Tướng đồng minh

Với một pháp sư như Tulen, thì cần có những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt để làm nguồn hút sát thương chính để cho vị tướng này có thể gây sát thương tối đa nhất có thể.

Tướng khắc chế

Với lượng máu vô cùng khiêm tốn, Tulen là miếng mồi ngon cho những sát thủ hay các mẫu tướng có khả năng dồn sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Tulen

Để phát huy sức mạnh của Tulen, thì mọi người cần phải biết:

Với bài viết trên của Thao68, qua những hướng dẫn cách chơi, lên đồ phép thuật và những bảng ngọc cho tướng Tulen ở mùa này mình hy vọng rằng mọi người sẽ có những kiến thức hữu ích nhất khi leo Rank với pháp sư này.

Liên Quân Mobile -