Tổng hợp Code Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng mới nhất để nhận quà

Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng một tựa game mobile, mà ở đó người chơi sẽ hóa thân thành một dũng sĩ đầy bản lĩnh, tài năng để chiến đấu với đối thủ và diệt trừ ma quái mang đến yên bình cho mọi người. Tuy nhiên, trên còn đường chiến đấu với các thế lực gian ác thì mọi người sẽ gặp phải những khó khăn nên các bạn cần dùng đến các mã Giftcode để có thể nhận quà tặng miễn phí được Thao68 chia sẻ ngay trong bài viết này.

Contents

Giftcode Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng là gì?

Đây là một mã quà tặng trong game Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng, khi mọi người nhập vào game thì các bạn sẽ nhận được các quà tặng đi kèm như vật phẩm mở rương, nâng cấp nhân vật. Có rất nhiều loại mã code, được phát hành qua các sự kiện, chào đón người chơi mới, mừng sinh nhật….

Code Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng mới nhất

Các mã code đều có thời hạn sử dụng, nên mọi người hãy chọn các Giftcode mới nhất và còn hạn sử dụng để nhận các quà tặng nhé.

Tình trạngCode
Mớiviptitktok2
Mớiviptiktok1
Mớivipga2
Mớivipga1
Mớivipfb2
Mớivipfb1
Mớiqua87019
Mớishare20701

Cách nhập code Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng

Bước 1: Nhấn vào khung chat, mà mọi người sẽ thấy ở giao diện chính trong game Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng.

Bước 2: Sau đó, nhập theo cú pháp: “quatang+mã code“. Và nhấn Ok.

Bước 3: Nhấn vào dấu mũi tên như hình bên dưới.

Bước 4: Sau đó, hãy vào Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ của mình.

Vậy là hoàn tất việc nhập code vào game nhận quà.

Trong bài viết trên, thì Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng mới nhất để nhận quà tặng trong game. Qua đó, giúp cho mọi người có thể dễ dàng đua Top với những người chơi khác trong tựa game này một cách hiệu quả nhất.

Code -