Cách chơi Keera mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Keera mùa 23, một cô nàng pháp sư cực kỳ mạnh với khả năng đi rừng vô cùng bá đạo trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích. Với bộ kỹ năng vô cùng cơ động, có khả năng áp sát và tấn công mục tiêu một cách nhanh chóng nên Keera từng bị cấm rất nhiều trong những trận đấu xếp hạng, leo Rank ở mùa giải này. Tuy nhiên, để chơi Keera tốt thì mọi người cần phải nắm được cách chơi của vị tướng này.

Chính vì thế, với bài viết này Thao68.Com sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ phép thuật mạnh nhất cho Keera đi rừng. Cùng với đó, là các bảng ngọc và phù hiệu cho tướng Keera dùng nhiều ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Keera

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Keera

Với một vị tướng đi rừng như Keera, thì Trừng trị là phép bổ trợ cần có.

Bảng ngọc cho Keera

Xem thêm: Bảng ngọc Ishar mới làm lại

Với bảng ngọc cho Keera ở trên, mọi người có thể thấy nó bổ sung khá nhiều vào khả năng sốc sát thương và độ cơ động cho cô nàng pháp sư này.

Phù hiệu cho Keera

Cách nâng chiêu thức cho Keera

Khi chơi Keera, thì mọi người có thể nâng tối đa vào Chiêu 1 rồi sau đó đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Keera

Cách lên đồ Full phép thuật mạnh nhất cho Keera đi rừng

Tham khảo: Cách lên đồ Dirak mạnh nhất

Hoặc

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Keera gia tăng lượng công phép lên đối thủ đặc biệt ở Gươm Loki và giày kiên cường cùng với đó là sự cơ động ở khả năng đảo đường. Đồng thời, khả năng xuyên kháng phép, xuyên giáp của Keera cũng gia tăng đáng kể.

Kỹ năng của Keera

Xem qua: Các nét tương đồng kỹ năng với Leblanc trong LMHT.

Tướng đồng minh và khắc chế Keera

Tướng đồng minh

Với một pháp sư như Keera, thì cần có những đấu sĩ có khả năng càng quét thật tốt trong giao tranh tạo tiền để cho cô nàng này xả sát thương tối đa lên đối thủ.

Tướng khắc chế

Với lượng máu yếu kém của Keera, thì cô nàng này dường như là mục tiêu của những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Keera

Để chơi tốt với Keera ở mùa này, thì các bạn cần phải biết:

Thông qua bài viết trên của Thao68, những ai yêu thích vị tướng Keera đi rừng trong mùa giải này có thể tham khảo qua cách chơi, lên đồ và dùng các bảng ngọc, phù hiệu ở trên để leo Rank ở mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -