Cách chơi Dirak mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Dirak mùa 23, một pháp sư đường giữa cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng gây sát thương tầm xa, cấu rỉa và đặc biệt là cực kỳ khó chịu khiến cho bất kỳ đối thủ nào cũng phải ngán ngẫm khi đối đầu. Hơn thế nữa, với nội tại Giáp năng lượng nó có thể giúp cho Dirak tạo ra một lớp giáp chắn sát thương bằng chính nguồn năng lượng của bản thân mình. Tuy nhiên, tướng Dirak là một mẫu tướng khó chơi.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ chia sẻ các cách chơi và lên đồ phép thuật mạnh nhất cho Dirak trong mùa giải này. Cùng với đó, là các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Dirak được sử dụng nhiều nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Dirak

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Dirak

Khi chơi Dirak ở đường giữa, thì mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để khắc phục yếu điểm của pháp sư này.

Xem thêm: Bảng ngọc Eland’orr mới làm lại

Bảng ngọc cho Dirak

Với bảng ngọc cho Dirak ở trên, nó sẽ bổ sung một nguồn sát thương cực kỳ khủng khiếp cho anh chàng pháp sư này và bên cạnh đó là khắc phục yếu điểm khả năng di chuyển của pháp sư này.

Phù hiệu cho Dirak

Phù hiệu Thần quang sẽ giúp Dirak có khả năng cấu rỉa mạnh mẽ hơn

Cách nâng chiêu thức cho Dirak

Chiêu 1, nó sẽ cùng cấp cho Dirak khả năng cấu rỉa nên mọi người cần nâng đầu tiên. Sau đó, các bạn có thể nâng tiếp vào chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Dirak

Cách lên đồ full phép thuật cho Dirak mạnh nhất

Cách lên trang bị cho tướng Dirak

Thuần túy là một pháp sư, nên Dirak sẽ mạnh hơn với cách lên đồ ở trên với các món trang bị thiên về sức mạnh phép thuật và giảm hồi phục giúp cho mọi đối thủ đều phải e dè khi đối đầu với pháp sư này. Tuy nhiên, tùy vào tính chất của từng trận đấu mà các bạn có thể linh hoạt thay thế các trang bị cho Dirak.

Tham khảo: Cách lên đồ Ishar mạnh nhất

Kỹ năng của Dirak

Tướng đồng minh và khắc chế Dirak

Tướng đồng minh

Để giúp cho Dirak có khả năng gây sát thương tốt, thì anh chàng pháp sư này thích hợp khi đi đường cùng các tướng có khả năng càng lướt trong giao tranh tốt.

Tướng khắc chế

Với lượng máu yếu kém của Dirak, thì vị tướng này thường là mục tiêu của những sát thủ trong khi giao tranh nổ ra.

Hướng dẫn cách chơi Dirak

Nhằm leo Rank tốt với Dirak, thì các bạn cần biết:

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng các bạn có thể năm được các cách chơi, lên đồ phép thuật và dùng các bảng ngọc cho Dirak mạnh nhất trong mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -