Cách chơi Ishar mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MẠNH nhất

Ishar mùa 23, một pháp sư cực kỳ mạnh trong một thân hình bé nhỏ, mảnh mai trong Liên Quân Mobile và cùng với chú thú cưng Tí Nị của mình gieo rắc biết bao sự sợ hãi cho các đối thủ. Với khả năng gây sát thương trên diện rộng, tạo lá chắn ảo và sự khó chịu từ chú thú cưng khiến cho cô nàng Ishar này trở thành một pháp sư bất khả xâm phạm ở khu vực đường giữa trong mùa giải này.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những cách chơi và lên đồ Full phép thuật mạnh nhất cho Ishar. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của tướng Ishar mới được làm lại ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Ishar

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Ishar

Khi chơi Ishar ở đường giữa, thì Tốc hành hoặc Tốc biến sẽ bù đắp 1 phần nào đó vào yếu điểm của cô nàng này.

Bảng ngọc cho Ishar

Xem thêm: Bảng ngọc Krizzix mới làm lại

Với bảng ngọc cho Ishar ở trên, nó sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương lên đối thủ điều mà bất kỳ pháp sư nào cũng cần. Bên cạnh đó, gia tăng khả năng cơ động của Ishar nhiều hơn.

Phù hiệu cho Ishar

Cách nâng chiêu thức cho Ishar

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Ishar có khả năng gây sát thương lên đối thủ. Nên chúng ta sẽ nâng đầu tiên, sau đó đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Ishar

Cách lên đồ Full sức mạnh phép thuật mạnh nhất cho Ishar

Tham khảo thêm: Cách lên đồ Eland’orr mạnh nhất

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Ishar

Thuần túy là một pháp sư, nên khi lên đồ cho Ishar thì mình sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép cho cô nàng này.

Kỹ năng của Ishar

Tướng đồng minh và khắc chế Ishar

Tướng đồng minh

Bản chất chính của Ishar là một pháp sư, nên cần có những vị tướng có khả năng càng lướt tốt để cô nàng có thể thoải mái gây sát thương từ tuyến sau.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, Ishar rất ngán khi đối mặt với các vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Ishar

Để leo Rank tốt với Ishar, thì mọi người cần biết:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn mọi người những cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho tướng Ishar mạnh nhất ở mùa giải này cho anh em tham khảo để leo Rank hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -