Code Juice Pirates mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà

Juice Pirates tựa game trên kho Roblox, là một tựa game tuyệt vời theo nhiều đánh giá của hầu hết anh em game thủ đã trải nghiệm trò chơi này và đánh giá cực kỳ cao những gì mà nhà game truyền tải vào đó. Hóa thân vào nhân vật, thực hiện cuộc hành trình đầy hấp dẫn, kịch tính của mình và nhận được nhiều phần quà qua các code Juice Pirates mà nhà game gửi tặng miễn phí cho người chơi.

Nhằm giúp người chơi trải nghiệm game hiệu quả hơn, Thao68 chia sẻ giúp cho mọi người cách nhận, nhập các mã Giftcode vào game Juice Pirates để có thể nhận về các quà tặng hỗ trợ trong game.

Cách nhận mã code Juice Pirates mới nhất

Code Juice Pirates là một mã qua tặng, mà nhà phát hành game Roblox gửi tặng cho những ai đang chơi tựa game này để có thể nhận về những phần quà hỗ trợ trong game.

Tuy nhiên, hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng nên trong quá trình nhập code nhận quà thì anh em game thủ chú ý chọn ra những code mới để dùng nhé. Các code mới, chỉ phát hành trong các sự kiện lớn ở trong game.

Xem thêm: Nhập Coupon Play Together chi tiết nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới
Mới
Mới

Hướng dẫn nhập code vào game Juice Pirates chi tiết

Với những người chơi mới, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code vào game Juice Pirates để nhận quà tặng mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào Menu, khi các bạn đang ở giao diện chính trong game Juice Pirates.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn chọn mục Setting.

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập các Giftcode của game Juice Pirates ở trên vào ô và nhấn Redeem Code để xác nhận quá trình nhập code.

Xong bước này, nếu nhận được thông báo thành công thì các bạn hãy vào túi đồ trong game để xác nhận quá trình nhập code.

Với những chia sẻ ở bài viết trên, Thao68 hy vọng rằng mọi người chơi tựa game Juice Pirates đã có thể biết cách nhận, nhập các mã code vào game để nhận quà rồi nhé. Mình sẽ cố gắng, cập nhật những mã code mới nhất của tựa game này để các bạn có thể dùng khi cần.

Code -