Code Thú Cưng Truyền Kỳ mới nhất tháng 7/2022: Nhận, nhập code có quà tặng

Thú Cưng Truyền Kỳ một tựa game, từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường game mobile mà bất kỳ một người chơi yêu thích dòng game Pokemon không thể nào bỏ qua được.Trong tựa game này, các bạn có thể nhận được các siêu Pet qua các mã code Thú Cưng Truyền Kỳ mà nhà phát hành game gửi tặng để hỗ trợ cho mọi người trong quá trình chơi game của mình.

Nếu là một người chơi mới, thì các bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được cách nhận, nhập Giftcode vào game Thú Cưng Truyền Kỳ để có thể có được các quà tặng miễn phí từ nhà phát hành game.

Cách nhận mã code Thú Cưng Truyền Kỳ mới nhất

Vốn là một tựa game ra mắt người chơi từ khá lâu, nên hầu như các mã code game Thú Cưng Truyền Kỳ mới rất hiếm chính vì điều này có rất nhiều người vẫn không thể nào nhận được các quà tặng. Chính vì thế, mình sẽ update các code mới nhất cho tựa game này ngay bên dưới để mọi người có thể cập nhật nhanh nhất nhé.

Xem thêm: Mã Coupon Play Together mới nhất để nhận quà

Cách nhập Giftcode vào game Thú Cưng Truyền Kỳ

Với những ai đang chơi Thú Cưng Truyền Kỳ, thì các bạn hãy tham khảo qua các bước nhập mã Giftcode vào game như Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện của game Thú Cưng Truyền Kỳ, mọi người hãy chọn vào mục Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Đổi code.

Bước 3: Tiến hành, nhập những mã code game Thú Cưng Truyền Kỳ ở trên vào ô và nhấn Xác nhận. Sau khi thực hiện xong bước này, mọi người hãy vào Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Trong bài hướng dẫn nhận, nhập code game Thú Cưng Truyền Kỳ để nhận quà mà Thao68 chia sẻ thì mình hy vọng rằng những ai đang chơi tựa game này có thể nhận về nhiều quà tặng nhất nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì các bạn vui lòng commen thông báo vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -