Code Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code

Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung một tựa game mobile, lấy về đề tài tây du ký với nhân vật là chú khỉ tinh nghịch những cũng đầy bản lĩnh, với khả năng biến hóa khôn lường của mình. Nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía anh em game thủ, bởi sự mới lạ và cuốn hút từ tựa game này cũng với những hào hứng từ các phần quà mà nhà game sẽ gửi tặng cho anh em game thủ qua những code Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung miễn phí khi chơi tựa game này.

Và nếu mọi người quan tâm, thì Thao68 sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ để có thể nhận nhiều quà tặng nhất qua những bước nhận, nhập Giftcode vào game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung một cách dễ dàng.

Tổng hợp code Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung mới nhất

Nếu các bạn quan tâm, muốn nhận các phần quà khi chơi tựa game này thì các bạn cần phải dùng những mã code Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung mới nhất và còn hạn sử dụng để nhận các quà tặng. Vì hầu hết, các mã code đều có hạn sử dụng và nó được quy định từ nhà phát hành game chỉ được cập nhật mới qua các sự kiện lớn trong game.

Xem thêm: Coupon Play Together mới nhất 2022 cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiB61I6GBQ9YXE100 ngọc khóa

300k xu

Cách nhận, nhập code vào game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung

Khi anh em game thủ mới, muốn nhận các quà tặng hỗ trợ trong quá trình chơi game thì các bạn hãy thực hiện các bước nhập Giftcode vào game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung như mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào hình tròn, mà mọi người thấy ở màn hình chính trong game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung.

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn chọn tiếp vào Cài đặt.

Bước 3: Chọn tiếp vào mục đổi quà.

Bước 4: Bây giờ, nhập các mã code game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung ở trên vào ô > Nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Sau bước này, các bạn có thể nhận quà ngay nếu quá trình đổi code thành công nhé.

Như vậy với bài viết, hướng dẫn mọi người chơi nhận quà tặng khi nhập Giftcode vào game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung ở trên của Thao68. Mình hy vọng rằng, những người chơi mới có thể tham khảo để có thể nhận những phần quà có thể hỗ trợ leo top tốt hơn so với những người chơi cũ trước đây nhé.

Code -