Cách chơi Y’bneth mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

Y’bneth mùa 23, nếu bạn đang muốn tìm một vị tướng có khả năng chống chịu trâu bò, cover tốt cho đồng đội trong giao tranh thì các bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Với biệt danh Đại thụ viễn cổ, Y’bneth có sức chống chịu vô cùng khủng khiếp và bên cạnh đó là khả năng hồi phục vô cùng ấn tượng giúp cho đấu sĩ này trở thành một cổ máy càng lướt trong giao tranh vô cùng khủng khiếp trong Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên, để phát huy tốt sức mạnh tối đa của vị tướng này thì các bạn cần tham khảo qua cách chơi và lên đồ Tanker, hồi phục cho Y’bneth. Bên cạnh đó, là những bảng ngọc và phù hiệu của tướng Y’bneth mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Y’bneth

Điểm mạnh

 • Có khả năng hút sát thương, băng cắt vào đội hình đối thủ cực kỳ tốt.’
 • Khả năng hồi phục tuyệt với.

Điểm yếu

 • Kém cơ động.
 • Cần có thời gian để hồi các kỹ năng của mình.

Phép bổ trợ cho Y’bneth

Khi chơi Y’bneth, thì Tốc biến hoặc Tốc hành rất phù hợp cho vị tướng này nhằm tạo ra các đột biến trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Y’bneth

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Bảng ngọc Annette mới làm lại

Với bảng ngọc trên cho Y’bneth, thì nó sẽ bù đắp vào khuyết điểm của vị tướng này và tăng khả năng chống chịu với lượng máu được cộng dồn thêm vào.

Phù hiệu cho Y’bneth

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Trói buộc.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Tháp quang minh, hồi năng lượng.

Cách nâng chiêu thức cho Y’bneth

Với Chiêu 1, nó sẽ cung cấp một nguồn sát thương và khả năng làm chậm đối thủ nên mọi người có thể nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Y’bneth

Cách lên đồ Tanker, chống chịu cho Y’bneth Support

Xem thêm: Cách lên đồ Amily mạnh nhất

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Y’bneth đi Top

Với chất tướng như Y’bneth, thì Thao68.Com sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị thiên về khả năng chống chịu, hút sát thương và hồi phục tốt cho đấu sĩ này. Với mục đích, sẽ biến Y’bneth thành một bức tường thành vững chắc nhằm băng cắt tốt trong giao tranh.

Kỹ năng của Y’bneth

 • Đất Mẹ : Mỗi khi tiến vào bụi cỏ, Y’Bneth nhận được bùa lợi hồi 80 (+15 mỗi cấp) máu và 14 (+2 mỗi cấp) năng lượng mỗi giây, kéo dài trong 5 giây. Hiệu ứng kết thúc ngay khi Y’Bneth tiến vào giao tranh.

 • Dây Leo : Y’Bneth duỗi tay tấn công kẻ địch phía trước gây sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy các nạn nhân trúng chiêu. Mọi chiêu trúng đích 5 lần (tướng tính 2) giúp chiêu được làm mới và cho phép Y’bneth tung Cây Đổ. Y’Bneth nhận lá chắn tương đương (8% máu tối đa) sát thương và tông theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý đồng thời hất lui các nạn nhân trúng đích.

 • Thiên Nhiên Vỗ Về : Y’Bneth vung tay tấn công các kẻ địch trong vùng hình nón phía trước gây sát thương vật lý, đồng thời đẩy mục tiêu vào trung tâm; nếu có hai nạn nhân trở lên đồng thời trúng chiêu thì chúng sẽ phải chịu thêm 50% sát thương và bị choáng 1 giây.

 • Hạt Giống Sinh Mệnh : Y’bneth rơi vào giấc mộng ngàn thu, tự bao phủ bản thân trong một lớp lá chắn giúp chặn (20% máu tối đa) sát thương, đồng thời tạo ra một vùng đất thần bí khiến tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị giảm 60% tốc chạy. Suốt thời gian này, Y’bneth miễn nhiễm khống chế và gieo rắc tối đa 20 đợt hạt giống gây sát thương vật lý trong vùng chỉ định. Nếu có tướng địch trúng chiêu sẽ giúp bản thân hồi 2% máu. Đặc biệt nạn nhân trúng 8 đợt công kích sẽ bị choáng 1 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Y’bneth

Tướng đồng minh

Vốn là một hỗ trợ thiên về chống chịu, lao vào đối thủ cho đồng đội ở phía sau gây sát thương nên Y’bneth rất thích hợp khi đi đường với các xạ thủ có khả năng gây sát thương tốt.

Tướng khắc chế

Tuy rất trâu, nhưng các kỹ năng của Y’bneth dường như hồi rất lâu và tầm đánh ngắn nên đấu sĩ này rất ngại khi đối đầu với các tướng có khả năng cấu rỉa, thả diều tốt.

Hướng dẫn cách chơi Y’bneth

Để chơi tốt Y’bneth, thì mọi người cần tham khảo:

 • Trong giai đoạn đầu, nên tận dụng khả năng chống chịu tốt của Y’bneth mà áp dụng lối chơi đè đầu cưỡi cổ xạ thủ của đối phương và qua đó làm chậm khả năng thăng tiến cấp độ của đối thủ. Bên cạnh đó, quấy nhiễu rừng đối thủ là một cách hữu hiệu mà người chơi Y’bneth nên áp dụng.
 • Hơn thế nữa, Y’bneth cần di chuyển nhiều để kiếm soát các mục tiêu lớn cho đồng đội của mình như Rồng, dơi.
 • Trong giao tranh, những mục tiêu như xạ thủ hay pháp sư của đối phương là các đối tượng mà Y’bneth cần áp sát và bắt chết nhằm giúp đồng đội ở tuyến sau có thể tiêu diệt đối thủ một cách triệt để nhất.

Qua những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng các bạn đã nắm được cách chơi, lối lên đồ Tanker chống chịu cho Y’bneth và chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho đấu sĩ này hợp lý nhất để leo Rank trong mùa giải này rồi nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →