Cách chơi Y’bneth mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

Y’bneth mùa 23, nếu bạn đang muốn tìm một vị tướng có khả năng chống chịu trâu bò, cover tốt cho đồng đội trong giao tranh thì các bạn tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Với biệt danh Đại thụ viễn cổ, Y’bneth có sức chống chịu vô cùng khủng khiếp và bên cạnh đó là khả năng hồi phục vô cùng ấn tượng giúp cho đấu sĩ này trở thành một cổ máy càng lướt trong giao tranh vô cùng khủng khiếp trong Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên, để phát huy tốt sức mạnh tối đa của vị tướng này thì các bạn cần tham khảo qua cách chơi và lên đồ Tanker, hồi phục cho Y’bneth. Bên cạnh đó, là những bảng ngọc và phù hiệu của tướng Y’bneth mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Y’bneth

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Y’bneth

Khi chơi Y’bneth, thì Tốc biến hoặc Tốc hành rất phù hợp cho vị tướng này nhằm tạo ra các đột biến trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Y’bneth

Xem thêm: Bảng ngọc Annette mới làm lại

Với bảng ngọc trên cho Y’bneth, thì nó sẽ bù đắp vào khuyết điểm của vị tướng này và tăng khả năng chống chịu với lượng máu được cộng dồn thêm vào.

Phù hiệu cho Y’bneth

Cách nâng chiêu thức cho Y’bneth

Với Chiêu 1, nó sẽ cung cấp một nguồn sát thương và khả năng làm chậm đối thủ nên mọi người có thể nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Y’bneth

Cách lên đồ Tanker, chống chịu cho Y’bneth Support

Xem thêm: Cách lên đồ Amily mạnh nhất

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Y’bneth đi Top

Với chất tướng như Y’bneth, thì Thao68.Com sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị thiên về khả năng chống chịu, hút sát thương và hồi phục tốt cho đấu sĩ này. Với mục đích, sẽ biến Y’bneth thành một bức tường thành vững chắc nhằm băng cắt tốt trong giao tranh.

Kỹ năng của Y’bneth

Tướng đồng minh và khắc chế Y’bneth

Tướng đồng minh

Vốn là một hỗ trợ thiên về chống chịu, lao vào đối thủ cho đồng đội ở phía sau gây sát thương nên Y’bneth rất thích hợp khi đi đường với các xạ thủ có khả năng gây sát thương tốt.

Tướng khắc chế

Tuy rất trâu, nhưng các kỹ năng của Y’bneth dường như hồi rất lâu và tầm đánh ngắn nên đấu sĩ này rất ngại khi đối đầu với các tướng có khả năng cấu rỉa, thả diều tốt.

Hướng dẫn cách chơi Y’bneth

Để chơi tốt Y’bneth, thì mọi người cần tham khảo:

Qua những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng các bạn đã nắm được cách chơi, lối lên đồ Tanker chống chịu cho Y’bneth và chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho đấu sĩ này hợp lý nhất để leo Rank trong mùa giải này rồi nhé.

Liên Quân Mobile -