Cách chơi Amily mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Cách lên đồ MẠNH nhất

Amily mùa 23, một đấu sĩ đi đường trên thực thụ trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích và có khả năng gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ. Với khả năng cấu máu của đối thủ, hồi phục cho bản thân và có khả năng đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào ở đường trên. Tuy nhiên, để Amily phát huy hết khả năng đi đường của mình thì đòi hỏi người chơi cần phải biết cách chơi và sử dụng tốt đấu sĩ này.

Chính vì điều này, hôm nay Thao68.Com sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ sát thương, chống chịu cho tướng Amily mạnh nhất. Cùng với đó, là chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho Amily đi Top hiệu quả trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Amily

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Amily

Khi chơi Amily, thì các bạn có thể sử dụng Tốc biến để tạo ra các tình huống bất ngờ khi gank hay có thể thoát khỏi các tình huống gank từ rừng đối thủ.

Xem thêm: Bảng ngọc Baldum mạnh nhất

Bảng ngọc cho Amily

Với nhánh ngọc trên của Amily, thì nó sẽ bổ sung tối đa vào khả năng sốc sát thương đối thủ và hơn thế nữa là tốc độ đánh, di chuyển của đấu sĩ này cũng được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu cho Amily

Phù hiệu thông dụng cho cả hai lối chơi sát thủ và chống chịu các bạn có thể dùng giống nhau.

Cách nâng chiêu thức cho Amily

Vì Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Amily gây sát thương lên đối thủ tốt nhất nên chúng ta chú trọng nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tiếp vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Amily

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Amily đi rừng

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Amily đi Top

Với những cách lên đồ ở vị trí rừng, Top cho Amily ở trên nó vừa có thể bổ sung một lượng lớn sát thương khi tấn công đối thủ và an toàn vời khả năng hồi phục từ các món đồ ở trên. Với từng trận đấu, đối thủ mà Amily các bạn có thể linh hoạt thay thế các trang bị hợp lý cho cô nàng này.

Xem qua: Cách lên đồ Annette mạnh nhất

Kỹ năng của Amily

Tướng đồng minh và khắc chế Amily

Tướng đồng minh

Khi Amily lao vào gây sát thương lên đối thủ, thì cần có những tướng có khả năng bảo kê từ tuyến sau hoặc các đấu sĩ có khả năng càng lướt, băng cắt tốt vào giao tranh.

Tướng khắc chế

Vốn có tầm đánh ngắn, nên Amily thường phải e dè với những mẫu tướng có sải đánh dài và có khả năng thả diều đối thủ tốt.

Hướng dẫn cách chơi Amily

Để gánh team tốt với Amily, thì mọi người cần biết:

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình nghĩ rằng mọi người đã nắm rõ những cách chơi và lên đồ cho đấu sĩ Amily cùng với đó là biết cách chọn những bảng ngọc, phù hiệu hợp lý cho vị tướng này để leo Rank cho phù hợp nhất.

Liên Quân Mobile -