Cách chơi Lorion mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Lorion mùa 23, một pháp sư nhưng có pha một chút gì đó của một đấu sĩ nhờ đó vị tướng này gần như là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chọn một vị tướng Solo ở đường trên. Với lối chơi thiên về chống chịu, bên cạnh bộ kỹ năng giúp cho Lorion có khả năng càng lướt trong giao tranh tốt và gây sát thương cực kỳ ổn nên đấu sĩ này thường xuyên góp mặt trong đội hình leo Rank chính.

Để chơi tốt Lorion, thì Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để chọn các nhánh phù hiệu và bảng ngọc của đấu sĩ này chuẩn nhất. Bên cạnh đó, là những cách chơi và lên đồ phép thuật, chống chịu mạnh nhất cho Lorion mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Lorion

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Lorion

Đối với Lorion ở vị trí Solo đường, các bạn có thể tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến để bù vào yếu điểm của vị tướng này.

Bảng ngọc cho Lorion

Xem thêm: Bảng ngọc Sinestrea mới nhất

Qua bảng ngọc cho Lorion ở trên, nó sẽ bổ sung cho anh chàng này một lượng lớn sát thương, xuyên kháng phép cực kỳ kinh khủng và tốc độ di chuyển để bù đắp vào yếu điểm của pháp sư này.

Phù hiệu cho Lorion

Phù hiệu Thánh thuẫn sẽ giúp Lorion có lượng chống chịu tốt khi băng cắt vào giao tranh, hoặc chống được khả năng sốc sát thương từ các sát thủ.

Cách nâng chiêu thức cho Lorion

Với Chiêu 1 của Lorion, nó sẽ giúp cho vị tướng này có khả năng gây sát thương lên đối thủ nên chúng ta nâng tối đa. Sau đó, là đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Lorion

Cách lên đồ full phép thuật mạnh nhất cho Lorion

Tham khảo thêm: Cách lên đồ Dextra mạnh nhất

Hoặc

Nếu chọn các món trang bị cho Lorion, thì Thao68.Com sẽ ưa chuộng các món trang bị thiên về khả năng chống chịu, hồi phục và những món đồ giúp cho anh chàng này gây sát thương phép lên đối thủ. Nhưng đối với từng trận đấu khác nhau, mọi người có thể lựa chọn các món trang bị khác cho phù hợp với Lorion.

Kỹ năng của Lorion

Tướng đồng minh và khắc chế Lorion

Tướng đồng minh

Vốn là một đấu sĩ phép thuật, Lorion sẽ phù hợp với đội hình có nhiều tướng có khả năng càng quét trong lối chơi để tạo khoảng trống cho mình có thể gây sát thương tốt nhất.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của Lorion, thì anh chàng này thường là mục tiêu của những sát thủ có khả năng sốc sát thương tốt hay các tướng có hiệu ứng khống chế cứng.

Hướng dẫn cách chơi Lorion

Để chơi Lorion mùa này hiệu quả, các bạn cần biết:

Qua bài viết ở trên của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người đã nắm được những cách chơi, lên đồ và chọn các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Lorion mạnh nhất mùa giải này để leo Rank hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -