Cách chơi Sinestrea mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Sinestrea mùa 23, một cô nàng sát thủ vừa cập bến Liên Quân Mobile với khả năng Solo đường và đi rừng cực kỳ mạnh khiến cho lượt cấm vị tướng này vô cùng cao. Với khả năng dồn sát thương tốt, sức hồi phục và dứt điểm đối thủ với 1 bộ Combo duy nhất khiến cho tướng Sinestrea rất được lòng anh em game thủ. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của cô nàng Sinestrea thì đòi hỏi người chơi cần phải biết cách chơi hiệu quả.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn qua những cách chơi và các bảng ngọc cho Sinestrea đi rừng trong mùa giải này. Cùng với đó, là những phù hiệu và cách lên đồ dồn sát thương, chí mạng mạnh nhất cho Sinestrea.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Sinestrea

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Sinestrea

Khi chơi Sinestrea, thì các bạn có thể tham khảo qua Trừng trị cho cô nàng này ở vị trí đi rừng.

Xem thêm: Bảng ngọc Allain mới nhất

Bảng ngọc cho Sinestrea

Với bảng ngọc ở trên cho Sinestrea, ta thấy rằng cô nàng này sẽ nhận được tối đa lượng sát thương để có khả năng kết thúc đối thủ tốt hơn.

Phù hiệu cho Sinestrea

Phù hiệu Đấu khí giúp Sinestrea thiên về lối chơi giao tranh tổng, có thể hồi phục mạnh mẽ trong giao tranh dài.

Cách nâng chiêu thức cho Sinestrea

Với Chiêu 2, là kỹ năng gây sát thương chính cho Sinestrea nên mọi người có thể nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, đến Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Sinestrea

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng mạnh nhất cho Sinestrea đi rừng

Tham khảo thêm

Với cách lên đồ cho Sinestrea đi rừng ở trên, với nguồn sát thương đầu ra và khi kết hợp với các kỹ năng của cô nàng này có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số với một bộ Combo duy nhất. Tuy nhiên, tùy theo tính chất của từng trận đấu mà mọi người có thể lựa chọn các món trang bị sao cho phù hợp với Sinestrea.

Tham khảo: Cách lên đồ Thorne mạnh nhất

Kỹ năng của Sinestrea

Tướng đồng minh và khắc chế Sinestrea

Tướng đồng minh

Sinestrea cần có một hỗ trợ, có khả năng càng lướt và tạo thành một bức tường thành vững chải giúp cho cô nàng này có thể càng lướt tốt trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Lượng máu của Sinestrea vô cùng yếu, chính vì điều này khiến cho cô nàng này cực kỳ e dè trước các tướng có khả năng dồn sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Sinestrea

Để leo Rank tốt với Sinestrea ở vị trí rừng, thì các bạn cần biết:

Qua bài viết trên của Thao68, mình nghĩ rằng mọi người đã nắm được các điểm mạnh và cách lên đồ cho tướng Sinestrea để leo Rank tốt nhất trong mùa giải này rồi chứ nhĩ. Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé!

Liên Quân Mobile -