Cách chơi Thorne mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Thorne mùa 23, một trong những xạ thủ có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, làm chậm đối thủ cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích. Với bộ kỹ năng của mình, Thorne có thể khiến cho bất kỳ những vị tướng cận chiến nào cũng phải ngán ngẫm khi đối đầu với mình. Và hơn thế nữa, càng về cuối game thì khả năng gây sát thương của Thorne càng mạnh.

Với bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và những bảng ngọc cho tướng Thorne mạnh nhất. Bên cạnh đó, chọn phù hiệu và cách lên đồ sát thương, chí mạng của Thorne hiệu quả.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Thorne

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Thorne

Khi chơi Thorne, thì mọi người có thể dùng Cấp cứu nhằm giúp cho xạ thủ này có khả năng hồi phục cho bản thân mình và đồng đội.

Bảng ngọc cho Thorne

Xem thêm: Bảng ngọc Rouie mới làm lại

Với bảng ngọc trên cho Thorne, thì chúng ta dễ dàng thấy sức sốc sát thương đầu ra của xạ thủ này sẽ khỏng khiếp như thế nào. Và bên cạnh đó, là tốc độ đánh của Thorne cũng được gia tăng khủng khiếp.

Phù hiệu cho Thorne

Cách nâng chiêu thức cho Thorne

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Thorne có một lượng lớn sát thương ở đầu trận đấu nên chúng ta cần nâng đầu tiên và tối đa. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Thorne

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng mạnh nhất cho Thorne

Tham khảo: Cách lên đồ Allain mạnh nhất

Hoặc

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho Thorne có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp và kết hợp khả năng gây sát thương theo phần trăm máu nên bất kỳ đối thủ nào cũng có thể lên bảng đếm số ngay tức khắc.

Kỹ năng của Thorne

Tướng đồng minh và khắc chế Thorne

Tướng đồng minh

Với một xạ thủ như Thorne, thì cần có những hỗ trợ có khả năng bảo kê và càng lướt tốt nhằm làm bệ phóng cho xạ thủ này có thể thoải mái gây sát thương trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Lượng máu ít ỏi của Thorne, khiến cho anh chàng xạ thủ này rất ngán khi đối đầu với các tướng có khả năng sốc sát thương như các sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Thorne

Để dùng Thorne leo Rank hiệu quả mùa này, thì các bạn cần biết:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách chọn những bảng ngọc, phù hiệu, cách lên đồ sát thương, chí mạng mạnh nhất cho Thorne ở mùa giải này. Hy vọng, các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank nhé.

Liên Quân Mobile -