Cách chơi Rouie mùa 23: Cách chơi, Bảng ngọc và Lên đồ MỚI nhất

Rouie mùa 23, với biệt danh Ánh Sáng Quang Minh là một vị tướng hỗ trợ có khả năng tạo đột biến cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích. Với khả năng hồ biến, đưa đồng đội mình đi tới các địa điểm khác nhau trên bản đồ chính vì điều này nên không khó để Rouie xuất hiện trong các trận đấu xếp hạng, leo Rank quan trọng. Tuy nhiên, để phát huy thế mạnh của Rouie thì cần người chơi có cách chơi hiệu quả nhất.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách chơi và chọn những bảng ngọc cho tướng Rouie mạnh nhất. Cùng với cách lên đồ, các phù hiệu của Rouie được dùng nhiều nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Rouie

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Rouie

Khi chơi Rouie, thì các bạn có thể áp dụng Cấp cứu để hồi máu cho mình và đồng đội.

Xem thêm: Bảng ngọc Paine mới nhất

Bảng ngọc cho Rouie

Với bảng ngọc cho Rouie ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này cơ động hơn khi di chuyển và cứng cáp hơn với lượng máu bổ sung vào.

Phù hiệu cho Rouie

Du Hiệp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Rouie

Cách nâng chiêu thức cho Rouie

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Rouie gây 1 lượng lớn sát thương lên đối thủ nên chúng ta sẽ nâng tối đa đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Rouie

Cách lên đồ Tanker, hồi phục cho Rouie mạnh nhất

Với các món trang bị cho Rouie ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này có khả năng hồi phục tốt và chống chịu với lượng giáp cộng thêm tăng khả năng bảo kê đồng đội trong giao tranh.

Tham khảo: Cách lên đồ Laville mạnh nhất

Kỹ năng của Rouie

Tướng đồng minh và khắc chế Rouie

Tướng đồng minh

Với một cô nàng có khả năng bảo kê xạ thủ tốt, Rouie rất thích hợp với những mẫu xạ thủ có lối chơi hỗ báo ngay từ giai đoạn đầu game.

Tướng khắc chế

Lượng máu hạn chế, khiến Rouie luôn là miếng mồi ngon với những vị tướng sát thủ hay các tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Rouie

Để leo Rank tốt với Rouie, thì mọi người cần biết:

Qua bài viết trên của Thao68, mình nghĩ rằng mọi người đã nắm được những cách chơi, lên đồ và các bảng ngọc cho tướng Rouie được dùng nhiều nhất để sử dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -