Cách chơi Laville mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MỚI nhất

Laville mùa 23, một trong những xạ thủ có khả năng đi đường cực kỳ mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile chính vì điều này anh chàng AD này thường hay góp mặt trong những trận xếp hạng, leo rank quan trọng. Với tầm đánh xa, kỹ năng gây sát thương liên tục và việc bay xuyên bản đồ giúp cho Laville có thể tham gia giao tranh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tướng Laville rất khó chơi và khó để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Chính vì điều này, hôm nay Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người các cách chơi và chọn phù hiệu phù hợp cho Laville. Cùng với đó là các cách lên đồ, bảng ngọc cho tướng Laville mạnh nhất mùa giải này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Laville

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Laville

Đối với Laville, thì mọi người có thể lựa chọn Trừng trị hoặc Cấp cứu khi đi rừng, đường dưới với vai trò là xạ thủ đi lane.

Bảng ngọc cho Laville

Xem thêm: Bảng ngọc Ata mới nhất

Với bảng ngọc cho Laville ở trên, nó sẽ giúp cho xạ thủ này tối ưu hóa được lượng sát thương đầu ra của mình lên đối thủ.

Phù hiệu cho Laville

Phù hiệu Chuyển sinh, nhờ đó Laville có thể quay lại giao tranh nhanh chóng nếu chẳng may phải lên bảng đếm số.

Cách nâng chiêu thức cho Laville

Khi chơi Laville, các bạn có thể nâng tối đa vào Chiêu 1, sau đó là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Laville

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Laville đi lane

Tham khảo: Cách lên đồ Paine mạnh nhất

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Laville đi rừng

Vốn dĩ là một xạ thủ, nên khi lên đồ cho anh chàng Laville chúng ta sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về khả năng gây sát thương, chí mạng nhằm tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất có thể.

Kỹ năng của Laville

Tướng đồng minh và khắc chế Laville

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một xạ thủ, nên Laville rất phù hợp với nhũng vị tướng Tanker có khả năng bảo kê và mở giao tranh tốt để tạo tiền đề cho anh chàng này xả sát thương trong giao tranh tốt nhất.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, Laville dường như là miếng mồi ngon của các sát thủ hay những vị tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Laville

Để chơi tốt anh chàng xạ thủ Laville, thì các bạn cần biết:

Bên trên là bài viết của Thao68, về những cách chơi, lên đồ và chọn các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Laville mạnh nhất để leo Rank trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -