Cách chơi Omega mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu MỚI nhất

Omega mùa 23, với tên gọi Cổ máy tri giác một trong những đấu sĩ đỡ đòn được khá nhiều người yêu thích và sử dụng trong những trận đấu trong Liên Quân. Với khả năng gây sát thương trên diện rộng, hiệu ứng khống chế tốt giúp cho Omega vô cùng đa năng và hữu dụng trong mùa giải này.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lên đồ, phù hiệu và bảng ngọc cho tướng Omega mạnh nhất trong mùa giải này nhé!.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Omega

Điểm mạnh

Điểm yếu

Tham khảo: Cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ cho Omega

Khi chơi Omega, thì mọi người nên chọn:

Bảng ngọc cho Omega

Với các thuộc tính: công vậy lý và xuyên giáp sẽ cho Omega lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Bên cạnh đó, tốc chạy cộng thêm để hạn chế việc Omega bị thả diều bởi các tướng có độ cơ động cao và sải tay dài hơn hắn ta.

Phù hiệu cho Omega

Với phù hiệu trên, nó sẽ tối ưu hóa tất cả điểm mạnh của Omega với các điểm lượng máuhồi phụcTrói buộc sẽ giúp cỗ máy này có khả năng chống chịu tốt.

Xem thêm: Bảng ngọc Veera mới nhất mùa này

Cùng với đó 2 phù hiệu, chạy sông và hồi năng lượng giúp Omega hạn chế được việc bị thả diều và hết năng lượng một cách nhanh chóng khi sử dụng các chiêu thức.

Cách nâng chiêu thức cho Omega

Đối với Omage, thì chúng ta sẽ tập trung tối đa vào Chiêu 1 và còn Chiêu 2, 3 sẽ lấy đủ điểm khi cần thiết nhất.

Cách lên đồ Omage

Khi có mặt Omage trong đội hình, các bạn sẽ hướng cho đấu sĩ này lên đồ theo cách chống chịu và hút sát thương chính cho đồng đội bởi lẽ Omage là một đấu sĩ thực thụ.

Cách lên đồ Full chống chịu cho Omage mạnh nhất

Cách lên đồ Sát thương + Chống chịu cho Omage đi Top

Nếu trường hợp, Team bạn quá xanh thì những món trang bị gây sát thương ở phía trên là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người khi chơi Omage.

Tùy tính chất từng trận đấu, mà các bạn có thể linh động thay thế các trang bị cho Omage.

Kỹ năng Omage

Tướng đồng minh và khắc chế của Omega

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một đấu sĩ Tanker, Omega sẽ lao lên và khống chế đối thủ nên đòi hỏi phải có những xạ thủ có khả năng gây sát thương tốt nhằm bù vào khả năng gây sát thương của đấu sĩ này.

Tướng khắc chế

Do Omega là một đấu sĩ cận chiến, nên các bạn có thể dùng các mẫu tướng cơ động và có khả năng cấu rỉa tốt để đối đầu với đấu sĩ này.

Cách chơi tướng Omega

Đối với Omega:

Ở bài viết trên của Thao68, là những hướng dẫn về cách lên đồ, bảng ngọc cho Omega mạnh nhất ở mùa giải này để mọi người sử dụng để leo Rank LQ hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -