Cách chơi Veres mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MẠNH nhất

Veres mùa 23, một trong những nữ đấu sĩ solo đường Tà Thần trong Liên Quân Mobile được anh em game thủ đánh giá khá cao ở khả năng đi đường và đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào. Với bộ kỹ năng khống chế, gây sát thương và phục hồi tốt giúp cho cô nàng này có thể đối đầu với bất kỳ vị tướng nào chính vì điều này không lạ gì mà Veres thường xuyên góp mặt trong những đội hình leo Rank hay các giải đấu lớn.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để chọn những bảng ngọc và phù hiệu cho tướng Veres đi Top. Cùng với những cách chơi, lên đồ sát thương của Veres mạnh nhất mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Veres

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Veres

Khi chơi Veres, thì các bạn có thể sử dụng Trừng trị hoặc Tốc biến cho cô nàng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Sephera mới nhất

Bảng ngọc cho Veres

Với bảng ngọc cho Veres ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đồi thủ và gia tăng thêm tốc độ đánh, di chuyển của vị tướng này.

Phù hiệu cho Veres

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Veres có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó dễ kích hoạt nội tại hồi máu tốt hơn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Veres

Với chiêu 1, nó sẽ giúp cho Veres gây 1 lượng lớn sát thương lên đối thủ ở đầu trận đấu nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Veres

Cách lên đồ sát thương cho Veres đi rừng

Cách lên đồ Sát thương và chống chịu cho Veres đi Top

Cách lên trang bị Full sát thương cho Veres

Vốn là một đấu sĩ, nên Thao68.Com sẽ kết hợp hài hòa giữa các món trang bị gây sát thương và chống chịu cho tướng Veres nhằm giúp cho cô nàng này tồn tại lâu nhất trong giao tranh. Bên cạnh đó, các bạn có thể thay thế 1 số trang bị tùy theo tính chất của trận đấu cho Veres nhé.

Tham khảo: Cách lên đồ Florentino mạnh nhất

Kỹ năng của Veres

Tướng đồng minh và khắc chế Veres

Tướng đồng minh

Với khả năng càng quét của Veres, thì cô nàng này khá thích hợp với những đấu sĩ có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Cần phải lao vào, áp sát mới có thể gây được sát thương nên Veres rất e dè khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng làm choáng, trói tốt.

Hướng dẫn cách chơi Veres

Để leo Rank tốt với Veres, thì mọi người cần chú ý:

Bên trên là bài viết chia sẻ của Thao68, về những cách chơi và lên đồ sát thương cho tướng Veres. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của Veres mạnh nhất để leo Rank trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -