Cách chơi Veres mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MẠNH nhất

Veres mùa 23, một trong những nữ đấu sĩ solo đường Tà Thần trong Liên Quân Mobile được anh em game thủ đánh giá khá cao ở khả năng đi đường và đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào. Với bộ kỹ năng khống chế, gây sát thương và phục hồi tốt giúp cho cô nàng này có thể đối đầu với bất kỳ vị tướng nào chính vì điều này không lạ gì mà Veres thường xuyên góp mặt trong những đội hình leo Rank hay các giải đấu lớn.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để chọn những bảng ngọc và phù hiệu cho tướng Veres đi Top. Cùng với những cách chơi, lên đồ sát thương của Veres mạnh nhất mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Veres

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn lên đối thủ.
 • Khi tích đủ nội tại của mình, Veres có thể miễn nhiễm sát thương và khống chế trong 1 khoảng thời gian.

Điểm yếu

 • Bộ kỹ năng của Veres đòi hỏi có độ chính xác cao.
 • Tầm đánh ngắn, đòi hỏi phải áp sát để gây sất thương.

Phép bổ trợ cho Veres

Khi chơi Veres, thì các bạn có thể sử dụng Trừng trị hoặc Tốc biến cho cô nàng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Sephera mới nhất

Bảng ngọc cho Veres

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý /  Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Veres ở trên, nó sẽ giúp cho cô nàng này gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đồi thủ và gia tăng thêm tốc độ đánh, di chuyển của vị tướng này.

Phù hiệu cho Veres

Phù hiệu Ma tính sẽ giúp Veres có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó dễ kích hoạt nội tại hồi máu tốt hơn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Veres

Với chiêu 1, nó sẽ giúp cho Veres gây 1 lượng lớn sát thương lên đối thủ ở đầu trận đấu nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Veres

Cách lên đồ sát thương cho Veres đi rừng

Cách lên đồ Sát thương và chống chịu cho Veres đi Top

Cách lên trang bị Full sát thương cho Veres

Vốn là một đấu sĩ, nên Thao68.Com sẽ kết hợp hài hòa giữa các món trang bị gây sát thương và chống chịu cho tướng Veres nhằm giúp cho cô nàng này tồn tại lâu nhất trong giao tranh. Bên cạnh đó, các bạn có thể thay thế 1 số trang bị tùy theo tính chất của trận đấu cho Veres nhé.

Tham khảo: Cách lên đồ Florentino mạnh nhất

Kỹ năng của Veres

 • Huyết Xích : Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý; nếu có tướng địch trúng đòn, Veres hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 100%). Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời gian tung Huyết xích Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

 • Song Xích : Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Nạn nhân xấu số trúng cả hai sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích.

 • Xiềng Xích : Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres; trong cả hai trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng ngay sau đó. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích.

 • Đoạt Mệnh Xích : Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây máu đã mất của mục tiêu sát thương chuẩn. Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng huyết: tăng tốc đánh, công vật lý, xuyên giáp trong 4 giây (nếu kết liễu tướng địch sẽ tăng thành 10 giây). Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Huyết xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết.

Tướng đồng minh và khắc chế Veres

Tướng đồng minh

Với khả năng càng quét của Veres, thì cô nàng này khá thích hợp với những đấu sĩ có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Cần phải lao vào, áp sát mới có thể gây được sát thương nên Veres rất e dè khi đối đầu với những mẫu tướng có khả năng làm choáng, trói tốt.

Hướng dẫn cách chơi Veres

Để leo Rank tốt với Veres, thì mọi người cần chú ý:

 • Ở giai đoạn đầu, thì Veres cần đẩy nhanh tốc độ trận đấu để có được cấp độ 2 càng sớm càng tốt để có nhanh chiêu 2 cho cô nàng này. Thi khi đó, chúng ta có thể thoải mái hơn trong việc đi đường và cấu rỉa đối thủ mà không phải e dè bất kỳ ai.
 • Cần đẩy nhanh tốc độ trận đấu, dọn dẹp hết phần đường của mình và hỗ trợ rừng nhằm cướp những mục tiêu là các bùa lợi lớn như rồng, dơi. Bên cạnh đó, việc tổ chức những pha giao tranh ở giai đoạn này là hết sức cần.
 • Trong giao tranh tổng ở cuối game, cố gắng tìm những góc và mục tiêu chọn để lao vào thật tốt nhằm tối ưu lượng sát thương lên các mục tiêu quan trọng của đối thủ. Hơn thế nữa, đẩy đường cũng là một lợi thế của Veres trong đội hình.

Bên trên là bài viết chia sẻ của Thao68, về những cách chơi và lên đồ sát thương cho tướng Veres. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của Veres mạnh nhất để leo Rank trong mùa giải này.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →