Cách chơi Triệu Vân mùa 23: Bảng ngọc, Combo và Phù hiệu mới nhất

Triệu Vân mùa 23, một trong những đấu sĩ đi đường có khả năng càng lướt và lao vào giao tranh vô cùng mạnh mẽ được khá nhiều anh em game thủ yêu thích. Bên cạnh đó, với việc có khả năng đi đường đa dạng là Rừng, Top nên Triệu Vân được sử dụng khá nhiều trong những trận đấu xếp hạng Rank Liên Quân hay các trận đấu giải quan trọng.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ gửi đến cho mọi người những cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho tướng Triệu Vân mạnh nhất mùa này.

Điểm mạnh và yếu của Triệu Vân

Điểm mạnh

 • Có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh.
 • Cực kỳ cơ động trong di chuyển.
 • Khả năng đi đường đa dạng.
 • Sốc sát thương tốt.

Điểm yếu

 • Là mẫu tướng cận chiến.
 • Kho lao vào giao tranh ở cuối game.

Phép bổ trợ cho Triệu Vân

Để tăng khả năng sốc sát thương lên đối thủ, mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ Bộc phá cho Triệu Vân.

Bảng ngọc cho Triệu Vân

Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý, Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh, Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Phù hiệu cho Triệu Vân

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang

 • Sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối và lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu nên bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang

 • Nó sẽ mang đến lại khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép.

Cách nâng kỹ năng của Triệu Vân

Khi chơi Triệu Vân, thì Chiêu 1 mình sẽ chú trọng lên ở 3 cấp độ đầu tiên. Còn chiêu 2, sẽ được nâng tối đa ở các cấp độ tiếp theo.

Cách lên đồ cho Triệu Vân

Bản chất của Triệu Vân, là một đấu sĩ nên khi lên đồ cho đấu sĩ này mọi người cần chú ý đến khả năng tồn tại lâu trong giao tranh khi lao vào và khả năng sốc sát thương tốt nhất.

Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng Full sát thương

 • Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Triệu Vân đi Top

Kỹ năng của Triệu Vân

 • Long Tướng : Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.

 • Long Huyết : Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây.

 • Long Hống : Triệu Vân quét thương, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp hắn tăng cho bản thân 100% tốc đánh và 10% hút máu trong 3.5 giây.

 • Long Kích : Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế của Triệu Vân

Tướng đồng minh

Đòi hỏi phải lao vào đội hình đối thủ để gây sát thương, nên Triệu Vân rất cần một hỗ trợ có khả năng lao vào giao tranh tốt cùng với đấu sĩ này.

Tướng khắc chế

Do là một tướng cận chiến, nên Triệu Vân cần phải áp sát đối thủ để gây sát thương nên những tướng có khả năng khống chế tốt sẽ là quân bài khắc chế cực kỳ tốt với đấu sĩ này.

Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân

Khi chơi Triệu Vân ở vị trí Rừng, thì mọi người cần:

 • Kiểm soát tốt tài nguyên của rừng, Rồng, Dơi… nhằm giúp lây lợi thế cho đồng đội cũng như tối ưu được lượng tiền, cấp độ cho Triệu Vân ở giai đoạn đầu của trận đấu.
 • Ở giai đoạn giữa, cuối trận đấu khi mà Triệu Vân đã có những trang bị và cứng cáp thì đây là lúc mà đấu sĩ này có thể Gank và lao vào giao tranh cực kỳ tốt.
 • Bên cạnh đó, ở giai đoạn cuối thì Triệu Vân có thể chơi 1 sát thủ với khả năng lao vào hạ gục các đối tượng yếu máu của đối thủ rồi rút lui thật nhanh.

Ở trên là bài viết của Thao68, về những bảng ngọc và cách lên đồ sát thương cho Triệu Vân mạnh nhất để mọi người áp dụng leo Rank trong mùa giải này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →