Cách chơi Triệu Vân mùa 23: Bảng ngọc, Combo và Phù hiệu mới nhất

Triệu Vân mùa 23, một trong những đấu sĩ đi đường có khả năng càng lướt và lao vào giao tranh vô cùng mạnh mẽ được khá nhiều anh em game thủ yêu thích. Bên cạnh đó, với việc có khả năng đi đường đa dạng là Rừng, Top nên Triệu Vân được sử dụng khá nhiều trong những trận đấu xếp hạng Rank Liên Quân hay các trận đấu giải quan trọng.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ gửi đến cho mọi người những cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho tướng Triệu Vân mạnh nhất mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Triệu Vân

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Triệu Vân

Để tăng khả năng sốc sát thương lên đối thủ, mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ Bộc phá cho Triệu Vân.

Bảng ngọc cho Triệu Vân

Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý, Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh, Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Phù hiệu cho Triệu Vân

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang

Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang

Cách nâng kỹ năng của Triệu Vân

Khi chơi Triệu Vân, thì Chiêu 1 mình sẽ chú trọng lên ở 3 cấp độ đầu tiên. Còn chiêu 2, sẽ được nâng tối đa ở các cấp độ tiếp theo.

Cách lên đồ cho Triệu Vân

Bản chất của Triệu Vân, là một đấu sĩ nên khi lên đồ cho đấu sĩ này mọi người cần chú ý đến khả năng tồn tại lâu trong giao tranh khi lao vào và khả năng sốc sát thương tốt nhất.

Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng Full sát thương

Cách lên đồ Triệu Vân đi Top

Kỹ năng của Triệu Vân

Tướng đồng minh và khắc chế của Triệu Vân

Tướng đồng minh

Đòi hỏi phải lao vào đội hình đối thủ để gây sát thương, nên Triệu Vân rất cần một hỗ trợ có khả năng lao vào giao tranh tốt cùng với đấu sĩ này.

Tướng khắc chế

Do là một tướng cận chiến, nên Triệu Vân cần phải áp sát đối thủ để gây sát thương nên những tướng có khả năng khống chế tốt sẽ là quân bài khắc chế cực kỳ tốt với đấu sĩ này.

Hướng dẫn cách chơi Triệu Vân

Khi chơi Triệu Vân ở vị trí Rừng, thì mọi người cần:

Ở trên là bài viết của Thao68, về những bảng ngọc và cách lên đồ sát thương cho Triệu Vân mạnh nhất để mọi người áp dụng leo Rank trong mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -