Cách chơi Baldum mùa 23: Bảng ngọc, Cách lên đồ và Phù hiệu MƠI nhất

Baldum mùa 23, một hỗ trợ mà khi nhắc đến cái tên này thì nó dường như là một nổi ám ảnh thật sự với hầu hết các xạ thủ bởi khả năng chống chịu và hút sát thương vô cùng kinh khủng của đấu sĩ này. Với khả năng băng cắt vào giao tranh, chống chịu và mở giao tranh tốt Baldum gần như là gương mặt quen thuộc trong hầu hết các trận đấu giải, leo Rank quan trọng trong Liên Quân Mobile.

Hôm nay trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ Tanker chống chịu cho Baldum. Bên cạnh đó, là những bảng ngọc và phù hiệu của tướng Baldum trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Baldum

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Baldum

Với mẫu tướng như Baldum, thì Tốc biến giúp cho đấu sĩ này có thể tạo ra các tình huống bất ngờ khi gank đối thủ.

Bảng ngọc cho Baldum

Xem thêm: Bảng ngọc Marja mới nhất

Với nhánh ngọc trên, nó sẽ giúp cho Baldum cơ động hơn và cứng cáp hơn với lượng máu bù vào nhằm biến đấu sĩ này thành một bức tường thành vững chắc trong giao tranh.

Phù hiệu cho Baldum

Phù hiệu trói buộc giúp Baldum gây sát thương liên tục lên các kẻ địch lân cận, kèm theo chiêu 2 sẽ giúp tối ưu hơn lượng sát thương của vị tướng này.

Cách nâng chiêu thức cho Baldum

Với Chiêu 2, giúp cho Baldum áp sát và gây sát thương lên đối thủ cực kỳ tốt nên chúng ta nâng tối đa. Tiếp đến, là Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Baldum

Cách lên đồ Tank, chống chịu cho Baldum đi hỗ trợ

Xem thêm: Cách lên đồ Roxie mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Baldum đi Top mạnh nhất

Với sự góp mặt của Baldum trong đội hình, mình sẽ hướng đến cách chơi của đấu sĩ này thiên về khả năng chống chịu và băng cắt vào đội hình của đối thủ. Nên hầu hết các trang bị cho Baldum, thường thiên về khả năng chống chịu và hồi phục là chính.

Kỹ năng của Baldum

Xem qua: Các nét tương đồng kỹ năng với tướng Nautilus trong LMHT.

Tướng đồng minh và khắc chế Baldum

Tướng đồng minh

Với vai trò là một hỗ trợ, nên Baldum khá phù hợp với những mẫu xạ thủ cơ động và dồn sát thương dứt điểm đối thủ tốt.

Tướng khắc chế

Với tầm đánh ngắn, chậm trong di chuyển khiến cho Baldum thường là mục tiêu của những vị tướng có khả năng thả diều tốt và tầm đánh xa.

Hướng dẫn cách chơi Baldum

Để phát huy hết vai trò của Baldum, thì người chơi cần nắm rõ:

Thông qua bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng nó sẽ mang đến những kiến thức hữu ích nhất về cách chơi, lên đồ và các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Baldum ở mùa giải này cho anh em tham khảo, sử dụng để leo Rank.

Liên Quân Mobile -