Cách chơi Lindis mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Lindis mùa 23, một xạ thủ có khả năng đi rừng cực mạnh và linh hoạt với bộ kỹ năng của mình khiến cho cô nàng này có mặt hầu hết trong các trận đấu quan trong trong Liên Quân Mobile. Với nội tại của Lindis, giúp cho cô nàng này gia tăng tối đa sức mạnh, sự cơ động của mình mỗi khi đi vào bụi rậm. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của Lindis thì mọi người cần nắm được cách chơi của vị tướng này một cách chắc chắn nhất.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi, lên đồ sát thương cho Lindis đi rừng và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Lindis mạnh nhất ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Lindis

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Lindis

Khi chơi Lindis, thì mọi người có thể tham khảo qua Trừng trị hoặc Tốc hành cho cô nàng xạ thủ này ở vai trò đi Rừng hay xạ thủ đường dưới.

Bảng ngọc cho Lindis

Xem thêm: Bảng ngọc Moren mới làm lại

Với nhánh ngọc trên cho Lindis, thì cô nàng này sẽ được bổ sung vào một lượng lớn tốc độ đánh, sát thương và cơ động hơn với các tình huống di chuyển của mình.

Phù hiệu cho Lindis

Phù hiệu Chuyển sinh, sẽ giúp Lindis dễ dàng băng cắt hơn trong giao tranh và nếu bị hạ gục vẫn có thể chuyển sinh và tái giao tranh trở lại.

Cách nâng chiêu thức cho Lindis

Với chiêu 1, nó sẽ mang đến một lượng sát thương lớn cho Lindis nên chúng ta cần chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, là chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Lindis

Cách lên đồ sát thương, tốc độ đánh cho Lindis đi rừng

Xem qua: Cách lên đồ TeeMee mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Lindis ở vai trò xạ thủ

Với các món trang bị trên, nó sẽ giúp cho lượng sát thương đầu ra của Lindis ổn định hơn cho dù cô nàng này đi ở bất kỳ vị trí nào như rừng, xạ thủ đường dưới với tỷ lệ chí mạng, xuyên giáp, tốc độ đánh.

Tuy nhiên, cũng tùy theo tính chất của trận đấu mà các bạn có thể linh hoạt thay thế các món trang bị khác cho Lindis phù hợp hơn.

Kỹ năng của Lindis

Tướng đồng minh và khắc chế Lindis

Tướng đồng minh

Bản chất của một xạ thủ là gây sát thương, thì Lindis rất thích hợp với những mẫu tướng có khả năng Cover và bảo kê tốt cho cô nàng này.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít, khả năng cơ động kém nên Lindis rất sợ khi phải đối đầu với các tướng có khả năng dồn sát thương tốt và đặc biệt là các sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Lindis

Đối với một xạ thủ như Lindis, thì mọi người cần:

Với bài viết trên của Thao68, những chia sẻ về cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Lindis mình hy vọng rằng nó sẽ giúp mọi người nắm bắt được thế mạnh của cô nàng này để áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -