Cách chơi Alice mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Alice mùa 23, một cô nàng xinh xắn với ngoại hình bên ngoài nhưng lại ẩn chứa bên trong một nguồn sức mạnh vô cùng kinh khủng với khả năng gây sát thương cực kỳ ấn tượng. Đồng thời, với khả năng đi đường đa dạng nên cô nàng phép thuật Alice được sử dụng rất nhiều trong các trận leo Rank Liên Quân.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, phù hiệu, bảng ngọc và cách lên đồ phép thuật cho Alice mạnh nhất mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Alice

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Alice

Với phép bổ trợ Cấp cứu, cực kỳ hữu dụng cho Alice nhằm hồi máu cho bản thân và đồng đội của mình.

Bảng ngọc cho Alice

Với bảng ngọc cho Alice như trên, chúng ta sẽ thấy nó giúp cho cô nàng này cứng cáp hơn với lượng máu bù vào khuyết điểm yếu chịu của Alice và khả năng gây sát thương liên tục được tăng lên đáng kể.

Phù hiệu cho Alice

Phù hiệu Ma tính giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2 nhanh chóng sau khi bạn sử dụng chiêu cuối. Nhờ đó chỉ cần một combo chuẩn có thể khiến đối phương bị khống chế và tiễn ngay đối thủ lên bảng đếm số mà không kịp làm gì.

Cách nâng chiêu thức cho Alice

Chiêu 1 của Alice, là kỹ năng gây sát thương chính nên mình sẽ nâng tối đa vào chiêu thức đó. Còn chiêu 2, 3 mình sẽ nâng sau cùng nhé.

Cách lên đồ cho Alice

Cách lên đồ phép thuật cho Alice mạnh nhất

Xem qua: Cách lên đồ cho Azzen’Ka mới làm lại

Hoặc

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Alice

Với những món trang bị ở trên, chúng ta có thể thấy rằng Alice sẽ thoải mái trong việc dùng các kỹ năng của mình một cách liên tục và nó cũng đảm bảo lượng sát thương cực khủng lên đối thủ.

Khả năng giải hiệu ứng từ Giáp tay hải thần sẽ bảo vệ cho đồng đội, Sách truy hồn gây giảm khả năng hồi máu của đối phương.

Kỹ năng của Alice

Tướng đồng minh và khắc chế của Alice

Tướng đồng minh

Với khả năng khống chế tốt đối thủ, thì Alice cần một số tướng có khả năng gây sát thương tốt để tiễn đối thủ lên bảng đếm số nhanh gọn.

Tướng khắc chế Alice

Do có lượng máu khiêm tốn, yếu chịu nên Alice thường là miếng mồi ngon cho các sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Alice

Để chơi tốt Alice trong mùa này, thì các bạn cần:

Ở bài viết trên của Thao68, mình đã tổng hợp cách chơi, lên đồ, phù hiệu và bảng ngọc cho Alice mạnh nhất ở mùa giải này cho các bạn tham khảo rồi nhé.

Liên Quân Mobile -