Cách chơi Nakroth mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

Nakroth mùa 23, một trong những sát thủ đi rừng và được xem là vị tướng quốc dân trong lòng anh em game thủ Liên Quân Mobile rất được chọn lựa trong những trận đấu xếp hạng Rank. Bên cạnh đó, Nakroth cũng là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải có trình độ kỹ năng thật cao để có thể thực hiện các pha ra vào gank đầy ảo diệu của mình.

Và bây giờ còn chần chờ gì nữa, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ sát thương cho Nakroth mạnh nhất khi đi Rừng ở mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Nakroth

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Nakroth

Với 1 mẫu tướng đi rừng như Nakroth, thì pháp bổ trợ Trừng trị thì không thể nào thiếu được

Xem thêm: Cách lên đồ Taara mạnh nhất

Bảng ngọc cho Nakroth

Với nhánh ngọc trên, mọi người dễ dàng thấy được nó sẽ hỗ trợ tối đa vào khả năng ám sát và sốc sát thương cho Nakroth. Đồng thời, bổ sung một lượng máu đáng kể bù đắp vào khuyết điểm yếu máu của vị tướng này.

Phù hiệu cho Nakroth

Phù hiệu Ma tính giúp Nakroth có thể hồi chiêu nhanh hơn, tăng khả năng lả lướt, ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

Cách nâng chiêu thức cho Nakroth

Với Chiêu 1 gây nhiều sát thương nhất, mình sẽ nâng Max chiêu này sau đó đến các Chiêu 2, 3 sau cùng nhé.

Cách lên đồ Nakroth

Cách lên đồ Full sát thương cho Nakroth mạnh nhất

Cách lên trang bị Sát thương + Chống chịu cho Nakroth đi rừng

Với chất tướng như Nakroth, thì khi chọn các trang bị cho sát thủ này mình sẽ tập trung tới đa vào các món đồ gây sát thương, xuyên giáp để tối ưu lượng sát thương đầu ra của vị tướng này.

Nếu đội hình đối thủ quá nhiều không chế, thì mọi người có thể tham khảo thêm 1 số trang bị về giáp hay tăng khả năng hồi phục cho Nakroth.

Tham khảo: Bảng ngọc Toro trâu nhất mùa này

Kỹ năng của Nakroth

Tướng đồng minh và khắc chế Nakroth

Tướng đồng minh

Với việc lao vào áp sát, tiếp cận đối thủ để gây sát thương thì Nakroth cần có một hỗ trợ tốt nhằm bảo kê cho vị tướng này khi tấn công đối thủ.

Tướng khắc chế

Như mình có nói, Nakroth rất yếu chịu và lượng máu thấp thì những tướng có khả năng khống chế tốt và trâu sẽ quan bài tủ để khắc chế sát thủ này.

Hướng dẫn cách chơi Nakroth

Khi chơi Nakroth thì mọi người cần phải biết:

Với bài viết trên của Thao68 ở trên, mình hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được cách chơi, bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ cho Nakroth mạnh nhất khi đi rừng để áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Liên Quân Mobile -