Cách chơi Taara mùa 23: Bảng ngọc, Cách lên đồ và Phù hiệu mới nhất

Taara mùa 23, một trong những đấu sĩ hỗ trợ cực kỳ trâu bò và khó chịu mà mình nghĩ rằng rất nhiều xạ thủ rất muốn đi kèm cặp với vị tướng này. Với lối chơi đa năng, Taara được dùng ở nhiều vị trí đi đường khác nhau nhưng vẫn phát huy được tối đa sức mạnh và sự hữu dụng của mình qua rất nhiều phiên bản.

Với bài viết này, mọi người hãy cùng với Thao68 tham khảo qua những bảng ngọc, phù hiệu và cách lên đồ cho Taara mạnh nhất trong Liên Quân Mobile nhé!

Điểm mạnh và yếu của Taara

Điểm mạnh

 • Khả năng chống chịu trâu bò và hồi phục cực kỳ ấn tướng.
 • Sát thương gia tăng theo % máu đã mất.

Điểm yếu

 • Độ cơ động cực kỳ kém.

Phép bổ trợ cho Taara

Để khắc phục được điểm yếu kém cô động của Taara, thì mọi người có thể dùng Tốc biến hoặc Tốc hành.

Tham khảo: Cách lên đồ Toro mạnh nhất

Bảng ngọc cho Taara

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc bổ trợ trên, nó sẽ giúp Taara có thêm khả năng gây sát thương với điểm tốc đánh cộng thêm, máu tối đa và giáp sẽ tối ưu điểm mạnh của cô nàng trong việc chống chịu.

Ngọc xanh giảm hồi chiêu cho phép Taara có thể tung chiêu thức được nhanh và nhiều hơn.

Phù hiệu cho Taara

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, xuyên, Thánh thuẫn.

Phù hiệu phụ: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, hồi máu.

 • Nháp chính Tháp quang minh với các phù hiệu tăng STxuyên để tăng sức mạnh của Taara.
 • Thánh thuẫn cho cô nàng khả năng chống chịu tốt hơn với giáp ảo khi nhận sát thương quá 30% máu.
 • Phù hiệu phụ cũng tăng thêm khả năng đỡ đòn với các điểm phòng ngựhồi máu giúp Taara có độ dẻo dai nhất định khi đi đường cũng như tham gia giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Taara

Chiêu 1, mình sẽ nâng 1 điểm đầu tiên và sau đó nâng Max chiêu 2. Cuối cùng Chiêu 3 mình sẽ nâng theo đúng cấp độ.

Cách lên đồ cho Taara

Cách lên đồ Full tank chống chịu cho Taara đi Top

Cách lên trang bị cho Taara hỗ trợ

Với những bộ trang bị trên, nó vừa giúp cho Taara có khả năng chóng chịu tốt, dẻo dai trong giao tranh và vừa có lượng sát thương đầu ra cực kỳ ổn định.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Yorn mới làm lại

Kỹ năng của Taara

 • Chiến Ý : Mỗi 1% máu tối đa bị mất được thêm 3~6 công vật lý. Khi sử dụng chiêu thức/chiêu cuối sẽ tiêu hao 5%/10% máu hiện tại. Hồi lại 6% máu đã mất trong 3 giây.

 • Trăn Trối : Taara nhảy lên và sử dụng cây búa nặng nề của cô đập lún mặt đất, gây sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

 • Đập Tan : Taara vung búa xoay tròn gây hai lượt sát thương lên kẻ địch lân cận. Mỗi lượt gây sát thương vật lý.

 • Thân Thể Thép : Taara sử dụng hết tiềm năng của mình giúp phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây, đồng thời tăng 30% tốc chạy.

Tướng đồng minh và khắc chế Taara

Tướng đồng minh

Với chất tướng như Taara, luôn phải áp sát để có thể gây sát thương lên đối thủ nên cần có những xạ thủ hay sát thủ kết thúc đối thủ một cách nhanh gọn.

Tướng khắc chế

Do có tầm đánh ngắn, phải áp sát đối phương nên Taara thường rất dễ bị đối thủ thả diều và đây cũng là điểm yếu cô hữu của cô nàng này.

Hướng dẫn cách chơi Taara

Để tránh bị phế, cũng như phát huy tốt sức mạnh của Taara thì mọi người cần:

 • Đầu game, Taara chưa đủ mạnh để càng lướt lên tấn công lại đối thủ và ngược lại cô ta rất dễ bị đối thủ thả diều nên mọi người cần tập trung vào việc Farm linh để tích trữ tiền mua các trang bị cần thiết cho mình.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối trận đấu mọi người cần tập trung vào các pha giao tranh nhỏ lẻ nhằm tận dụng khả năng càng lướt và bắt chết đối thủ của Taara.
 • Trong khi dùng các kỹ năng, mọi người cần chú ý bởi lẻ thời gian hồi các kỹ năng của Taara rất lâu nên tranh sử dụng bừa bãi khi chưa cần thiết.
 • Khi lượng máu Taara xuống thấp, thì lượng sát thương mà Taara gây ra vô cùng khủng khiếp nên đừng vì thấy mất quá nhiều máu mà bạn bỏ chạy nhé.

Với bài viết trên, qua những hướng dẫn cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc, phù hiệu cho Taara mạnh nhất mà mọi người có thể áp dụng để leo Rank trong mùa giải này nhé!

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →