Cách chơi Wisp mùa 23: Bảng Ngọc, Lên đồ và Phù hiệu mạnh nhất

Wisp mùa 23, với biệt danh với biệt danh Hiểm họa bé bỏng một trong xạ thủ có ngoại hình cực kỳ dễ thương nhưng lại chứa đựng bên trong một nguồn sát thương vô cùng kinh khủng. Với bộ kỹ năng cực kỳ đơn giản cho người chơi, Wisp luôn là gương mặt tiêu biểu trong những trận đấu xếp hạng hay đấu giải quan trọng trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích.

Hôm nay Thao68.Com xin chia sẻ đến cho mọi người, những cách chơi và lên đồ sát thương cho Wisp mạnh nhất. Cùng với đó, là những bảng ngọc và phù hiệu cho xạ thủ Wisp leo Rank tốt trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Wisp

Điểm mạnh

 • Có khả năng làm chậm đối thủ cực kỳ tốt.
 • Dồn sát thương chi mạng vô cùng mạnh mẽ.
 • Độ cơ động khá cao.

Điểm yếu

 • Lượng máu vô cùng khiêm tốn.
 • Có thể bị bắt chết khi đang dùng chiêu cuối.

Phép bổ trợ cho Wisp

Khi chơi Wisp, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến để tăng khả năng cơ động cho xạ thủ này khi đi đường.

Xem thêm: Bảng ngọc Max mùa giải này

Bảng ngọc cho Wisp

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Với các nhánh ngọc trên cho Wisp, thì cô nàng xạ thủ này sẽ nhận được tối đa tốc độ đánh và khả năng sốc sát thương vô cùng ấn tượng trong quá trình đi đường của mình.

Phù hiệu cho Wisp

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tương phản, chí mạng, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Cách nâng chiêu thức cho Wisp

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Wisp gây ra một lượng lớn sát thương lên đối thủ nên mọi người cần nâng đầu tiên và tối đa. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Wisp

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Wisp đi rừng

Cách lên đồ cho Wisp đi đường dưới

Cách lên trang bị Full sát thương khuyên dùng cho Wisp

Với các món trang bị trên, Wisp sẽ được cung cấp một lượng sát thương cực kỳ lớn và có khả năng sốc sát thương khiến đối thủ có thể bốc hơi chỉ với một bộ Combo của mình. Ngoài ra, tùy vào tình huống của từng trận đấu mà mọi người có thể tùy chọn các trang bị khác cho cô nàng này.

Xem thêm: Cách lên đồ The Flash mạnh nhất

Kỹ năng của Wisp

 • Tự Huỷ : Sau khi bị hạ gục, Wisp tự hủy bằng số tạc đạn còn thừa lại, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận đồng thời làm chậm 25% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch trúng nhiều đạn tạc chỉ phải chịu 50% sát thương ở các lần sau.

 • Pháo Động Năng : Wisp lướt về phía trước đồng thời kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh thường trong thời gian này bắn kèm pháo cối gây sát thương vật lý lên mục tiêu và 50% lên những nạn nhân lân cận, đồng thời Wisp được tăng 10% tốc đánh, hiệu ứng kéo dài 5 giây.

 • Pháo Yoyo : Wisp bắn pháo YOYO theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường lăn, đồng thời làm chậm 30% tốc chạy của nạn nhân trong vòng 1 giây. Pháo YOYO lăn tới điểm cuối sẽ phát nổ, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, kèm hiệu ứng choáng 1s. Tướng địch trúng pháo giúp Wisp được giảm 3 giây hồi chiêu này.

 • Pháo Cao Xạ : Wisp niệm chú tập trung giữ nguyên vị trí để oanh kích vùng chỉ định liên tục 6 đợt, mỗi đợt gây sát thương vật lý. Sát thương này có thể chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu thức này cần niệm chú giữ nguyên vị trí, tối đa kéo dài 3 giây. Sau 0.6 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác sẽ ngắt chiêu. Trong thời gian tung chiêu, kẻ địch bị làm chậm 20%.

Xem qua: Nét tương đồng kỹ năng với Graves trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng đồng minh và khắc chế Wisp

Tướng đồng minh

Vốn là một xạ thủ, nên Wisp cần có những hỗ trợ có khả năng bảo kê thật tốt để giúp cho cô nàng này gây sát thương trong giao tranh nhiều nhất có thể.

Tướng khắc chế

Với lượng máu cực kỳ khiêm tốn, nên Wisp rất sợ những tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Wisp

Để cân được cả thế giới với Wisp, thì các bạn cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu game, Wisp khá yếu về lượng sát thương gây ra và cả khả năng chống chịu nên chúng ta cần tập trung tối đa vào khả năng farm lính nhằm củng cố lượng tiền, cấp độ để có được những kỹ năng của cô nàng này.
 • Chú ý quan sát, hỗ trợ rừng trong những tình huống bị đối thủ xâm lăng rừng hay những pha ăn các bùa lợi như rồng, dơi để mang về lợi thế cho đồng đội của mình.
 • Trong giai đoạn giữ và cuối game, nên di chuyển cùng trợ thủ của mình và đồng thời phát huy tối đa sức mạnh của mình khi đã có đủ các trang bị cần thiết cho mình.
 • Hạn chế các tình huống đi lẻ để tranh việc bị bắt chết bởi các sát thủ của đối phương.

Với bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người có thể nắm bắt được cách chơi, lên đồ sát thương và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Wisp mạnh nhất trong mùa giải này để leo Rank hiệu quả nhất nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →