Cách chơi Wisp mùa 23: Bảng Ngọc, Lên đồ và Phù hiệu mạnh nhất

Wisp mùa 23, với biệt danh với biệt danh Hiểm họa bé bỏng một trong xạ thủ có ngoại hình cực kỳ dễ thương nhưng lại chứa đựng bên trong một nguồn sát thương vô cùng kinh khủng. Với bộ kỹ năng cực kỳ đơn giản cho người chơi, Wisp luôn là gương mặt tiêu biểu trong những trận đấu xếp hạng hay đấu giải quan trọng trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích.

Hôm nay Thao68.Com xin chia sẻ đến cho mọi người, những cách chơi và lên đồ sát thương cho Wisp mạnh nhất. Cùng với đó, là những bảng ngọc và phù hiệu cho xạ thủ Wisp leo Rank tốt trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Wisp

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Wisp

Khi chơi Wisp, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến để tăng khả năng cơ động cho xạ thủ này khi đi đường.

Xem thêm: Bảng ngọc Max mùa giải này

Bảng ngọc cho Wisp

Với các nhánh ngọc trên cho Wisp, thì cô nàng xạ thủ này sẽ nhận được tối đa tốc độ đánh và khả năng sốc sát thương vô cùng ấn tượng trong quá trình đi đường của mình.

Phù hiệu cho Wisp

Cách nâng chiêu thức cho Wisp

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Wisp gây ra một lượng lớn sát thương lên đối thủ nên mọi người cần nâng đầu tiên và tối đa. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Wisp

Cách lên đồ sát thương, chí mạng cho Wisp đi rừng

Cách lên đồ cho Wisp đi đường dưới

Cách lên trang bị Full sát thương khuyên dùng cho Wisp

Với các món trang bị trên, Wisp sẽ được cung cấp một lượng sát thương cực kỳ lớn và có khả năng sốc sát thương khiến đối thủ có thể bốc hơi chỉ với một bộ Combo của mình. Ngoài ra, tùy vào tình huống của từng trận đấu mà mọi người có thể tùy chọn các trang bị khác cho cô nàng này.

Xem thêm: Cách lên đồ The Flash mạnh nhất

Kỹ năng của Wisp

Xem qua: Nét tương đồng kỹ năng với Graves trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng đồng minh và khắc chế Wisp

Tướng đồng minh

Vốn là một xạ thủ, nên Wisp cần có những hỗ trợ có khả năng bảo kê thật tốt để giúp cho cô nàng này gây sát thương trong giao tranh nhiều nhất có thể.

Tướng khắc chế

Với lượng máu cực kỳ khiêm tốn, nên Wisp rất sợ những tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Wisp

Để cân được cả thế giới với Wisp, thì các bạn cần phải biết:

Với bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người có thể nắm bắt được cách chơi, lên đồ sát thương và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Wisp mạnh nhất trong mùa giải này để leo Rank hiệu quả nhất nhé.

Liên Quân Mobile -