Cách chơi Max mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu MỚI nhất

Max mùa 23, một trong những đấu sĩ đi đường cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng chống chịu tốt khiến cho vị tướng này gần như là gương mặt tiêu biểu trong các trận leo Rank Liên Quân Mobile. Với những kỹ năng vô cùng khó chịu của mình, tướng Max là một trong những đối trọng của hầu hết các đấu sĩ trong các trận đấu xếp hạng hay các trận đấu giải rất được anh em game thủ yêu thích.

Hôm nay Thao68, sẽ chia sẻ cho mọi người những bảng ngọc và phù hiệu cho tướng Max đi Top. Cùng với các, cách chơi và lên đồ sát thương, chống chịu cho Max mạnh nhất mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Max

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương chuẩn lên đối thủ cực kỳ ổn.
 • Kỹ năng cực kỳ cơ động.

Điểm yếu

 • Dễ bỏ lại đường của mình tạo điều kiện cho kẻ địch đẩy trụ.

Phép bổ trợ cho Max

Với khả năng áp sát, gây sát thương liên tục thì Bộc phá là phép bổ trợ cần cho Max khi đi đường ở mùa này.

Xem thêm: Bảng ngọc Tulen mới nhất

Bảng ngọc cho Max

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Max ở trên, đấu sĩ này sẽ được gia tăng đáng kể lượng sát thương đầu ra và khắc phục 1 phần nào đó nhược điểm của mình.

Phù hiệu cho Max

Phù hiệu Đấu khí để có khả năng hồi phục mạnh mẽ khi giao tranh cho đấu sĩ Max.

Cách nâng chiêu thức cho Max

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính cho Max nên mọi người có thể nâng đầu tiên và tối đa. Sau đó, là đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Max

Cách lên đồ cho Max đi hỗ trợ đường dưới

Xem thêm: Cách lên đồ Liliana mạnh nhất

Cách lên đồ full sát thương cho tướng Max

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Max đi Top

Vốn là một đấu sĩ cận chiến, nên Thao68.Com nhận thấy rằng mọi người nên cân bằng giữa lượng sát thương và chống chịu cho tướng Max nhằm tăng khả năng cò quây của vị tướng này trong giao tranh. Hơn thế nữa, nó còn có thể tối đa hóa sức mạnh của đấu sĩ Max.

Kỹ năng của Max

 • Điện Tích: Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện tích, chịu 30 (+4 mỗi cấp) (+0.18 công vật lý) sát thương chuẩn mỗi giây trong vòng 3s. Suốt thời gian này, khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 25%.

 • Tay Bán Dẫn: Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận 10% tốc chạy, tối đa đạt 30% trong 4 giây.

 • Động Cơ Cao Thế: Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng 15% miễn thương trong 3s. Chiêu thức có thể tung lần nữa sau 4s.

 • Ra Đa Đạn Đạo: Max kích hoạt Ra-đa quét kẻ địch, giúp phát hiện mọi tướng địch đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của chúng. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đấy Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi.
 • Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương và 30% kháng hiệu ứng, đồng thời tạo ra một vùng Điện Tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục chịu ảnh hưởng trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh, vẫn hưởng lá chắn điện từ.

Tướng đồng minh và khắc chế Max

Tướng đồng minh

Với khả năng lao vào mạnh mẽ trong giao tranh, thì Max cần có những tướng có khả năng gây sát thương tốt ở tuyến sau.

Tướng khắc chế

Đòi hỏi phải lao vào giao tranh, áp sát gây sát thương nên Max rất e ngại những tướng có khả năng khống chế cứng.

Hướng dẫn cách chơi Max

Để phát huy tối đa sức mạnh của Max, thì mọi người cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu, mọi người khi chơi Max thì nên tập trung Farm là chính bởi lẻ đây là mẫu tướng cần có những món trang bị và cấp độ, kỹ năng để phát huy tối đa sức mạnh của mình. Nếu gặp phải những tướng yếu ở đầu game, thì có thể chơi hổ báo nhưng cũng cần canh rừng đối thủ tổ chức gank sớm.
 • Trong giai đoạn giữ, cuối game khi mà Max đã có chiêu cuối thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng này để băng cắt vào giao tranh. Có thể thoải mái đẩy đường, vì chiêu cuối của Max có thể đưa vị tướng này từ xa trở về nơi mà đấu sĩ này muốn tuy nhiên nó hồi khá lâu nên các bạn cần câng nhắc thật kỹ trước khi sử dụng kỹ năng này nhé.

Ở trên là bài viết của Thao68, hướng dẫn mọi người những cách chơi, lên đồ và các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Max mạnh nhất để leo Rank trong mùa giải này.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →