Cách chơi Natalya mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Natalya mùa 23, một trong những pháp sư có khả năng sốc hàng tấn sát thương lên đối thủ và là vị tướng cực kỳ khó chịu mà bất kỳ ai cũng phải e dè khi đối đầu. Ngoài khả năng dọn lính nhanh, Natalya còn có rất nhiều hiệu ứng khống chế, làm choáng và làm chậm cực kỳ mạnh mẽ.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người những bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi và lên đồ phép thuật cho Natalya mạnh nhất mùa này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Natalya

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Natalya

Để khắc phục điểm yếu kém cơ động, mọi người có thể chọn tốc hành hoặc tốc biến cho Natalya.

Bảng ngọc cho Natalya

Xem qua: Bảng ngọc Fennik mới nhất mùa này

Xem qua bảng ngọc trên, các bạn dễ dàng nhận thấy rằng nó sẽ hỗ trợ cho Natalya rất nhiều trong việc di chuyển và gia tăng lượng máu để bù lại nhược điểm của cô nàng pháp sư này.

Phù hiệu cho Natalya

Cách nâng chiêu thức cho Natalya

Với Chiêu 1 là kỹ năng gây sát thương chính, nên mọi người hãy nâng tối đa vào chiêu thức này rồi đến chiêu 2, 3 sau cùng nhé.

Cách lên đồ cho Natalya

Cách lên đồ Full phép thuật cho Natalya mạnh nhất

Xem thêm: Cách lên đồ Lumburr mạnh ở mùa này

Hoặc

Cách lên các trang bị khuyên dùng cho Natalya

Nhìn qua các món trang bị trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng Natalya sẽ được bổ sung tối đa lượng sát thương phép và xuyên kháng phép cho bản thân mình. Đồng thời, hạn chế tối đa khả năng hồi máu của đối thủ khi đối đầu với cô nàng này.

Kỹ năng của Natalya

Tướng đồng minh và khắc chế Natalya

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một pháp sư yếu chịu, nên cần những tướng có khả năng chắn sát thương tốt và hạn chế tối đa đối thủ lao vào tấn công cô nàng này.

Tướng khắc chế

Điểm chung của các pháp sư, đó là mỏng máu và rất dễ bốc hơi trước khả năng dồn sát thương trước các sát thủ hay xạ thủ của đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Natalya

Bản thân Natalya là một pháp sư mạnh, nhưng lại khó chơi nên các bạn cần:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho Natalya mạnh nhất trong mùa giải này để leo Rank LQ hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -