Cách chơi Ngộ Không mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Ngộ Không mùa 23, với cái tên gọi Tề Thiên Đại Thánh một trong những đấu sĩ có khả năng đi rừng và Gank cực kỳ tốt được rất nhiều anh em game thủ yêu thích. Với các kỹ năng của Ngộ Không, đều thiên về khả năng kết thúc đơn mục tiêu cực kỳ tốt và bên cạnh đó là những đòn Combo có thể tiễn thẳng đối thủ lên bảng đếm số mà không làm được gì.

Hôm nay, Thao68 xin chia sẻ đến mọi người những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Ngộ Không và cách chơi, lên đồ sát thương mạnh nhất khi leo Rank trong mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Khi chơi Ngộ Không, thì mọi người có thể dùng Trừng trị khi đi rừng hay Bộc phá để có thể dứt điểm đối thủ tốt hơn khi đi Top.

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Chia sẻ: Bảng ngọc Payna mới làm lại

Với bảng ngọc trên, nó sẽ tối ưu hóa sức mạnh cho Ngộ không với các điểm công vật lýxuyên giáp và tỷ lệ chí mạng. Cùng với đó là, việc có thêm điểm cộng máu tối đa để bù đắp cho nhược điểm của vị Tề thiên đại thánh này.

Phù hiệu cho Ngộ Không

Với các điểm ở nhánh Vực hỗn mang như lướt tăng STtăng ST và Ma tính cho phép Ngộ không có thể combo chiêu 2 lần nhờ khả năng giảm mạnh hồi chiêu 1 và 2 từ phù hiệu này.

Nhánh phụ Tháp quang minh cũng có thể tăng ST và chí mạng cho vị tướng này.

Cách nâng chiêu thức cho Ngộ không

Với chiêu 2 là kỹ năng gây sát thương của Ngộ không, nên mọi người cần nâng tối đa vào kỹ năng này và sau đó là Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Ngộ không

Cách lên đồ Full Sát thương, chí mạng cho Ngộ không đi Top

Tham khảo: Cách lên đồ Maloch mạnh nhất

Cách lên đồ cho Ngộ không đi rừng Full sát thương

Cách lên trang bị cho Ngộ không đi rừng có khả năng chống chịu tốt

Với những món trang bị trên, chúng ta dễ dàng thấy rằng Ngộ không có khả năng dồn sát thương cực kỳ tốt và có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo duy nhất.

Kỹ năng của Ngộ không

Tướng đồng minh và khắc chế Ngộ không

Tướng đồng minh

Đối với Ngộ Không, thì mọi người cần chọn những tướng có khả năng khống chế cứng, trói để cho đấu sĩ này lao vào để gây sát thương lên đối một cách tối ưu nhất.

Tướng khắc chế

Để khắc chế được Ngộ Không, thì mọi người nên tìm những tướng có khả năng bắt chết khi hắn ta lao vào để combo.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không

Để sử dụng tốt vị tướng Ngộ Không này, thì mọi người cần phải biết:

Với những chia sẻ trên của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người có thể áp dụng để chơi, lên đồ và áp dụng những bảng ngọc, phù hiệu cho vị tướng Ngộ Không một cách hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile -