Những mã Code Linh Giới 3D mới nhất và cách nhập code

Linh Giới 3D một bom tấn, một tựa game mà rất nhiều anh em game thủ đón chờ ngày ra mắt bởi tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, mới lạ và cuốn hút nhất cho người chơi. Vốn là một tựa game 3D, các bạn sẽ chiến đấu với đối thủ, thể hiện khả năng và kỹ năng PK của mình cùng với đó là nhận nhiều quà tặng miễn phí qua các mã Giftcode từ nhà phát hành game.

Cùng theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ giúp cho người chơi mới nhận về nhiều vật phẩm hỗ trợ trong game thông qua các mã code miễn phí.

Code Linh Giới 3D mới nhất

Code Linh Giới 3D hay còn gọi là mã quà tặng, mà mọi người có thể nhận miễn phí khi nhà phát hành game gửi tặng cho anh em tân thủ hoặc thông qua các sự kiện. Hầu hết, các mã code đều có thời hạn sử dụng và nó được quy định bởi chính nhà phát hành game.

Tình trạng codeCODE
MớiLINHGIOI777
MớiVIPLINHGIOI666
MớiTHANBINH888
Còn hoạt độngLINHGIOI888
Còn hoạt độngLINHGIOI999
Còn hoạt độngVIPLINHGIOI888

Cách nhập code Linh Giới 3D vào game

Tương tự như game Nuôi Thỏ Ngọc, Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng… mà mình từng có dịp giới thiệu đến cho các bạn ở các bài viết trước.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào địa chỉ: https://playfun.vn/giftcode/linh-gioi-3d. Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mọi người đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào mục Đổi code.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy điền các thông tin mà nhà game yêu cầu và điền các mã code ở trên vào ô.

Bước 4: Nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình nhập code vào game.

Thông qua các mã code, mọi người sẽ nhận được các phần quà có giá trị trong game để có thể đua Top xếp hạng so với những người chơi khác. Chính vì điều này, Thao68 hy vọng rằng các bạn sẽ tham khảo và thực hiện theo các chia sẻ về cách nhập code Linh Giới 3D để nhận quà mà mình đã giới thiệu ở trên nhé.

Code -