Tặng nhiều Code Nuôi Thỏ Ngọc mới nhất và cách nhập Giftcode

Nuôi Thỏ Ngọc một tựa game mobile, mà ở đó người chơi sẽ bước vào khám phá thể giới của chú thỏ ngọc để chiến đấu với những siêu Boss cực kỳ mạnh để có thể vượt qua những ải khó nhất trong tựa game này. Cùng với đó, các bạn sẽ đối mặt với nhiều nguy hiểm, cạm bẫy và những siêu Boss nên các vật phẩm hỗ trợ từ các mã Code trong game mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ mọi người khá nhiều trong tựa game này mà các bạn có thể tham khảo ngay bên dưới bài viết này của Thao68.

Code Nuôi Thỏ Ngọc mới nhất

Vốn là các mã quà tặng, mà mọi người có thể dùng để nhập vào game Nuôi Thỏ Ngọc nhận ngay các phần quà có giá trị trong game hỗ trợ người chơi hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó, các mã code tuần, sự kiện sẽ mang đến nhiều phần quà tặng Vip cho anh em game thủ.

Tình trạngCode
MớiToTheMoon
Mới100COUPON
MớiLetsGoAsia

Hướng dẫn cách nhập code Nuôi Thỏ Ngọc vào game

Nếu mọi người chơi qua Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng, Chiến Thần Trỗi Dậy, Đại Hiệp Truyện… thì ắt hẳn các bạn có thể nhập code vào game Nuôi Thỏ Ngọc một cách dễ dàng.

Bước 1: Nhấn vào Menu > Sau đó, chọn Thiết lập.

Bước 2: Sau đó, chọn tài khoản và copy UID.

Bước 3: Vào địa chỉ: https://www.ablegames.com/bbs/page.php?hid=coupon Nhập UID, chọn server và nhập mã code > Và nhấn Confirm.

Bước 4: Quay lại Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ.

Trong bài viết trên của Thao68, thì mình đã chia sẻ các mã code Nuôi Thỏ Ngọc mới nhất mà mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng trong game. Cùng với đó, các bạn có thể nhận nhiều Giftcode sự kiện trong game Nuôi Thỏ Ngọc Vip nhất khi lưu lại bài viết này đấy nhé.

Code -