Một số Code Đại Hiệp Truyện mới nhất và cách nhập Code

Đại Hiệp Truyện là một tựa game thẻ bài, lấy cốt truyện Kim Dung vô cùng hấp dẫn với nhiều nhân vật nổi tiếng như Kim Mao Sư Vương, Âu Dương Phong, Kiều Phong… Để chiến thắng trong một trận đấu, thì ngoài sở hữu các tướng mạnh thì việc sắp xếp đội hình, bầy bố vị trí các thẻ tướng sẽ quyết định chiến thắng của một trận đấu và không thể nào thiếu các Giftcode cung cấp những quà tặng hấp dẫn cho người chơi.

Code Đại Hiệp Truyện mới nhất

Gọi tắt là các mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi đến cho người chơi hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ cho người chơi có thể trải nghiệm game tốt hơn. Cùng với đó, người chơi của tựa game này có thể nhận được các vật phẩm có giá trị thông qua các Giftcode Vip từ các sự kiện trong game được update ngay bài viết này của Thao68.

Tình trạng codeCODE
Mới19c2862047
Mới1abe7de20c
Mới1b044e7984
Mới1c3e0a5a6d
Mới1df90b8361
Mới1ed3b34049

Các nhập mã code Đại Hiệp Truyện vào game

Bước 1: Trong màn hình chính, khi mọi người vào chơi game Đại Hiệp Truyện các bạn hãy nhấn vào Hoạt động.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Giftcode.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào và nhấn Xác nhận để hoàn thành.

Với bài viết chia sẻ cách nhận code Đại Hiệp Truyện, Thao68 hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được các quà tặng có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Và hơn thế nữa, mọi người hãy lưu lại bài viết này để update thêm nhiều code mới khi mình update nhé.

Code -