Tổng hợp Code Mall Tycoon mới nhất và cách nhập code

Mall Tycoon một trò chơi trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game hoàn toàn mới lạ ở lối chơi, phong cách và cốt truyện trong game có nhiều điều mới lạ so với những tựa game cùng trên kho game này. Cùng với đó, người chơi sẽ vượt qua các thử thách trong game và mọi người sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ trong game qua các mã Giftcode.

Trong bài viết này, mọi người sẽ được nhận các Vip code mới toanh như game Viet Nam Piece, Gun Simulator, Firework Simulator… mà Thao68 đã từng giới thiệu trước đây.

Code Mall Tycoon mới nhất

Tham khảo qua các mã Giftcode ở bên dưới, nhập vào game theo các hướng dẫn ở bên dưới để nhận quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Tình trạngCodePhần thưởng
Còn hoạt độnggrandmasfavouritefriendA legendary store
Còn hoạt độnglegendaryA legendary store

Hướng dẫn nhập code Mall Tycoon vào game

Bước 1: Tìm game Mall Tycoon trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, mọi người chọn vào Profile.

Bước 3: Bây giờ, nhấn vào mục Codes.

Bước 4: Tiến hành nhập các mã code vào ô

Bước 5: Nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code nhận thưởng.

Trong bài viết trên của Thao68, thì mình đã chia sẻ cách nhập code Mall Tycoon mới nhất để giúp cho anh em game thủ nhận về các phần thưởng có giá trị trong game. Đồng thời, mình sẽ update nhiều mã Giftcode ngay bài viết này nên các bạn hãy lưu lại bài viết này để tham khảo nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →