Code Firework Simulator mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà

Firework Simulator tựa game trên Roblox, một trò chơi có lối chơi, phong cách và nhiều điều thú vị mới lạ mà mình nghĩ rằng chắc các bạn chưa bao giờ trải nghiệm qua. Người chơi sẽ bắn pháo hoa lên bầu trời, tạo ra những hình pháo hoa đẹp nhất bằng những khẩu súng để nhận được xu khi được đánh giá cao qua các hình được tạo ra của pháo hoa và mọi người sẽ nhận được sự hỗ trợ qua code Firework Simulator miễn phí mà nhà game phát tặng.

Cùng tham khảo qua bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận, nhập những mã Giftcode của game Firework Simulator vào game để có thể mang về nhiều quà tặng nhất có thể.

Cách nhận code Firework Simulator mới nhất

Để có thể thuận lợi trong quá trình nhận quà, thì Thao68 luôn update những mã code của tựa game Firework Simulator này ngay bài viết này để mọi người có thể tham khảo. Và với đó, các bạn nên lưu lại bài viết này để update sớm nhất các code mới ngay khi mình vừa cập nhật.

Xem thêm: Mã code Play Together tháng 1 mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới1KLIKES2,500 Gems
MớiRussoRusso Hair
MớiRELEASE500 Gems

Cách nhập code game Firework Simulator

Với những anh em game thủ, người chơi mới lần đầu nhận quà khi nhập các mã code game Firework Simulator thì hãy tham khảo qua các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào biểu tượng Twitter ngay màn hình chính trong game Firework Simulator.

Bước 2: Điền các mã code game vào ô và nhấn Đổi lại.

Bước 3: Khi nhận được thông báo đổi code thành công, thì mọi người có thể tiến hành kiểm tra các phần quà ở túi đồ của mình nhé.

Với những chia sẻ về cách nhận, nhập những mã Giftcode vào game Firework Simulator của Thao68 ở bài viết này cho anh em game thủ và người chơi mới. Thì mình hy vọng rằng, tất cả các bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình dễ dàng hơn nhé.

Code -