Code Gun Simulator mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận Stars, Coins

Gun Simulator một trò chơi trên Roblox, mà theo nhận định riêng của bản thân mình đây là một trong những tựa game sẽ mang đến và để lại những dấu ấn đáng nhớ trong lòng người chơi. Hóa thân thành một chiến binh, chiến đấu, vận dụng những kỹ năng của mình để chiến đấu với kẻ thù… cùng với đó nhận những hỗ trợ qua các code Gun Simulator mà nhà game gửi tặng với nhiều vật dụng cực kỳ mạnh và hiếm.

Cùng theo dõi bài viết này, để mọi người có thể nắm được cách nhận Stars, Coins… miễn phí khi nhập các mã code vào game Gun Simulator mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Danh sách code Gun Simulator mới nhất

Khi nhà game phát hành các mã Giftcode, nhằm giúp cho anh em game thủ có thể nhận quà trong game Gun Simulator thì đã có quy định hạn sử dụng cho các code này. Nên khi dùng, mọi người nên chú ý chọn các code còn hạn sử dụng và ngày update để nhập vào game nhận quà nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together tháng 2 mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiHAPPY4TH200k coins
MớiILOVEGUNS200k coins
Mớitofuu200k coins
MớiWOAHNEWPETS10k stars
MớiJoinedDevvGames100k coins
Mớilookmomatwittercoins

Các bước nhập code vào game Gun Simulator

Khi các bạn cần dùng các mã code, thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code vào game mà mình chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Twitter, mà mọi người thấy được ở màn hình chính trong game Gun Simulator như mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code ở trên mà mình chia sẻ vào.

Bước 3: Nhấn Đổi lại để xác nhận quá trình nhập code. Sau khi hoàn thành bước này, là mọi người có thể nhận quà từ game Gun Simulator rồi nhé.

Trong bài viết ở trên của Thao68, thì mình đã chia sẻ cho các bạn các cách để nhận, nhập các mã code vào game Gun Simulator để nhận quà hỗ từ nhà phát hành game khi chơi trò chơi này. Các code mới, mình sẽ update ngay bài viết này nên các bạn hãy lưu lại bài viết này nhé.

Code -