Code Mining Clicker Simulator mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà

Mining Clicker Simulator một trò chơi trên Roblox, mà ở đó bạn sẽ thể hiện khả năng của mình qua việc khai thác các tài nguyên, kiếm thật nhiều xu… để trở thành người mạnh và đứng đầu trong tựa game này. Tuy nhiên, công việc khai khoáng không hề dễ dàng tý nào đâu nhé và các bạn cần phải nhờ đến sự giúp sức từ các nguồn tài nguyên có có trong code Mining Clicker Simulator mà nhà game gửi tặng cho anh em game thủ.

Nếu mọi người quan tâm, thì có thể tham khảo ngay bài viết này để có thể biết được cách nhận quà tặng khi nhập các mã code trong game Mining Clicker Simulator mà Thao68 chia sẻ.

Tổng hợp code Mining Clicker Simulator mới nhất

Trong bài viết này của Thao68, những mã code game Mining Clicker Simulator luôn được mình update thường xuyên qua từng ngày nên mọi người hãy yên tâm vì sẽ nhận được những code mới nhất để nhận quà. Vì các code thường có hạn sử dụng, nên các bạn hãy tham khảo bài viết này để nhận các quà tặng sớm nhất khi có các code mới.

Xem thêm: Những mã code trong Play Together mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới10KLikes30 minute Luck Boost
Mới1KLIKES30 minutes of Super Luck Boost
MớiRELEASE1,000 coins

Hướng dẫn nhập Giftcode vào game Mining Clicker Simulator

Khi mọi người muốn thực hiện các bước nhập code, thì các bạn hãy làm theo các hướng dẫn mà mình đã chia sẻ ở bên dưới bài viết này.

Bước 1: Các bạn nhấn vào biểu tượng Twitter codes, mà mọi người thấy ở màn hình chính trong game Mining Clicker Simulator.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code ở trên vào ô.

Bước 3: Bây giờ nhấn Xác nhận, để hoàn thành việc nhập code vào game.

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, thì những ai đang chơi tựa game Mining Clicker Simulator ắt hẳn đã biết cách nhận, nhập các mã code vào game để nhận quà rồi chứ nhĩ? Và trong quá trình thực hiện, nếu có gặp lỗi gì thì mọi người vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -