Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới nhất tháng 7/2022: Nhập code nhận quà

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên một tựa game, phản ánh lên tuổi thơ của biết bao người đã từng ngồi ghế nhà trường hay những người đang còn đi học hiện nay. Đứng ra lãnh đạo các học sinh, những thành phần trong lớp học để chống lại những băng nhóm giang hồ len lỏi vào giảng đường và các bạn không thể nào bỏ qua các code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên với những vật dụng, quà tặng hỗ trợ cho mọi người trong quá trình chơi game của mình.

Cùng tham khảo qua bài viết này của Thao68, để giúp người chơi có thể biết được cách nhập các Giftcode vào game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên nhận quà tặng miễn phí.

Nhận Full mã code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới nhất

Trong game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên, thì những mã code sẽ được nhà phát hành game gửi tặng cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Mà khi mọi người nhập các Giftcode này vào game, thì các bạn sẽ nhận về những phần quà có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm game của các bạn mà nhất là khả năng đua Top.

Tùy vào từng mã code, mà thời hạn sử dụng cũng khác nhau và các mã Giftcode game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới sẽ được phát hành khi có các sự kiện lớn trong game.

Xem thêm: Coupon Play Together hôm nay miễn phí

Tình trạng codeCODE
MớiWIBU5TRW
MớiANIME2TRU
MớiWAIFUFREE1TRC
MớiGACHA5TR3

Các bước nhập Giftcode vào game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên

Để có thể nhận các quà tặng trong game, thì mọi người cần phải thực hiện quà các bước nhập Giftcode vào game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên như mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào địa chỉ: https://nap.sohagame.vn/hocviensieunhien. Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mọi người đang dung để chơi game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên.

Bước 2: Bây giờ, chọn nhân vật mà mình đang muốn nhập code.

Bước 3: Sau đó, nhấn tiếp vào mục Giftcode.

Bước 4: Nhập các mã code ở trên vào và nhấn Sử dụng để xác nhận việc nhập code vào game.

Bước 5: Cuối cùng, các bạn quay lại giao diện chính trong game. Chọn thư.

Bước 6: Nhấn chọn tất cả các phần quà có trong thư được gửi về khi nhập mã code nhé.

Qua những bước nhận, nhập code vào game Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên ở trên mà Thao68 chia sẻ thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn nhận được nhiều quà tặng nhất có thể. Cùng với đó, để có được cơ hội đua Top với những người chơi khác trong tựa game này nhé.

Code -