Code Stickman Legends mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà khi nhập mã code

Stickman Legend: Huyền thoại người que, một tựa game gần như gắn liền với tuổi thơ của biết bao anh em game thủ ở mọi cấp độ tuổi và được rất nhiều tựa game mô phỏng theo nhận được nhiều tính hiệu tích cực từ người chơi. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một hiệp sĩ người que chiến đấu với bọn quái vật để bảo vệ bình yên cho nhân loại. Và không thể thiếu, các mã code Stickman Legend miễn phí mà nhà game gửi tặng với nhiều phần quà có giá trị cho người chơi.

Nếu bạn chưa biết cách, làm thế nào để nhận quà trong game Stickman Legend thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ này của Thao68 ngay đi nhé.

Tổng hợp code Stickman Legend mới nhất

Code Stickman Legend là mã quà tặng, mà nhà phát hành của tựa game này gửi tặng đến cho những ai đang chơi và muốn nhận được vàng, ngọc, thể lục… để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Những mã Giftcode mới, sẽ được phát hành thông qua các sự kiện có trong bài viết này vì hầu hết các mã code của game Stickman Legend đều có hạn sử dụng và nó được quy định từ nhà phát hành game.

Xem thêm: Nhập mã Coupon Code Play Together vào game nhận quà

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngDRAGON99Quà ngẫu nhiên
Còn hoạt độngnewbie10 Vàng

200 Ngọc

20 Skip

Còn hoạt độngLUNARNY2021Quà ngẫu nhiên
Còn hoạt độngSLNY20212M Vàng

1000 Ngọc

20 Skip

200 Thể lực

Cách nhập mã Giftcode game Stickman Legend

Khi mọi người muốn nhận quà tặng trong game, nhưng chưa biết cách nhập mã Giftcode game Stickman Legend như thế nào thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ bên dưới nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính trong game Stickman Legend, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Mã quà.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code game Stickman Legend vào và nhấn Xác nhận.

Bước 4: Nhấn vào Xác nhận, để chuyển các phần quà về túi đồ trong game nhé.

Vậy là hoàn tất các bước nhập code nhận quà tặng trong game Stickman Legend nhé.

Hy vọng với bài viết, chia sẻ cách nhập code game Stickman Legend để giúp mọi người nhận quà tặng trong game để đua Top của Thao68 ở trên. Mình nghĩ rằng, nó sẽ giúp cho các bạn khá nhiều trong hành trình đua Top của các bạn đối với những người chơi khác khá nhiều đấy nhé.

Code -