Cách chơi Lữ Bố mùa 23: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc MỚI nhất

Lữ Bố mùa 23, một trong những đấu sĩ đi rừng, Top mạnh nhất đã trở lại đấu trường công lý sau một thời gian vắng bóng. Cùng với đó là những bảng ngọc, cách lên đồ Lữ Bố mạnh nhất để anh em có thể sử dụng leo Rank trong mùa giải này.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách lên đồ Lữ Bố và những bảng ngọc mới được làm lại để chơi trong mùa này hiệu quả nhất nhé.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Lữ Bố

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Lữ Bố

Các bạn có thể chọn Hồi máu, nhằm giúp cho Lữ Bố mạnh dạn hơn trong những pha trao đôi chiêu thức với đối thủ.

Bảng ngọc cho Lữ Bố

Với nhánh ngọc này, giúp cho Lữ Bố cân bằng lượng sát thương mà mình gây ra. Và ít nhiều, bù đắp vào lượng máu khá khiêm tốn của đấu sĩ này.

Phù hiệu cho Lữ Bố

Với 2 loại phù hiệu:

Cách nâng kỹ năng của Lữ Bố

Khi chơi Lữ Bố, thì mọi người có thể nâng Chiêu 1 và 2 xen kẽ với Chiêu 3 để giúp cho đấu sĩ này đi đường tốt nhất nhé.

Cách lên đồ cho Lữ Bố

Cách lên đồ Lữ Bố đi Top

Hướng dẫn: cách lên đồ Veera phép thuật mạnh nhất

Cách lên đồ Lữ Bố đi Rừng

Cách lên đồ Lữ Bố thiên về chống chịu cho Team

Khi chúng ta lên đồ cho Lữ Bố, thì hầu như Giày kiên cường là trang bị không thể nào thiếu cho đấu sĩ này vì nó giúp cho tướng sử dụng kháng được hiệu ứng nhằm giúp cho Lữ Bố không phải lên bảng đếm số quá nhanh khi lao vào giao tranh.

Khiên huyền thoạiPhức hợp kiếm và Huân chương Troy sẽ tăng đều các thuộc tính phòng ngự cũng như tấn công, cho Lữ Bố lượng giáp và giáp phép vừa đủ và tốc đánh, tốc chạy cao để Lữ Bố có thể dồn sát thương một cách tốt nhất.

Kỹ năng của Lữ Bố

Tướng đồng minh và khắc chế Veera

Tướng đồng minh

Tuy Lữ Bố là mẫu tướng lao vào giao tranh, nhưng với lượng máu thấp và thiếu hiệu ứng khống chế nên cần những tướng có khả năng khống chế đối thủ giúp cho đấu sĩ này gây sát thương lên đối thủ tốt nhất

Tướng khắc chế

Với việc Lữ Bố rất yếu chịu, nên dùng các sát thủ hay xạ thủ có khả năng thả diều tốt để áp chế đấu sĩ này cực kỳ hiệu quả.

Cách chơi Lữ Bố

Khi chơi Lữ Bố, mọi người cần nên biết:

Ở trên là bài viết của Thao68, hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho Lữ Bố phù hợp nhất để phát huy sức mạnh cùng với khả năng gánh team cực kỳ gắt của đấu sĩ này.

Liên Quân Mobile -