Cách chơi Veera mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu MỚI nhất

Veera mùa 23, sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của cô nàng pháp sư đường giữa vốn dĩ đã vắn bóng vị pháp sư này trên đấu trường công lý. Trở lại mùa giải này, với cách lên đồ Veera phép thuật mới và bảng ngọc cho Veera mới làm lại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi vị tướng này.

Ngay trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Veera mạnh nhất để leo Rank hiệu quả.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Veera

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Veera

Khi chơi Veera ở đường giữa, mình sẽ dùng tốc biến hay tốc hành cho vị tướng này nhé.

Bảng ngọc cho Veera

Phù hiệu cho Veera

Cách nâng kỹ năng của Veera

Khi chơi pháp sư Veera, thì Thao68 sẽ nâng chiêu 1 tối đa sau đó là chiêu 2, 3 nhằm lấy khả năng khống chế và dồn sát thương.

Cách lên đồ cho Veera

Thuần túy Veera là một pháp sư, nên khi lên các món trang bị cho cô nàng này mình sẽ tập trung tối đa vào các món đồ thiên về khả năng sốc sát thương phép, xuyên kháng phép là chính.

Xem thêm: cách lên đồ Thane mạnh nhất mùa này

Cách lên đồ cho Veera Full phép thuật mạnh nhất

Cách lên đồ Veera để cử

Kỹ năng của Veera

Tướng đồng minh và khắc chế Veera

Tướng đồng minh

Vốn dĩ Veera là một pháp sư, có khả năng gây sát thương tốt nhưng lại rất yếu chịu nên cần phải đi đường với các tướng có khả năng bảo kê tốt như:

Tướng khắc chế

Nếu đã là một pháp sư yếu chịu, thì để khắc chế Veera thì chúng ta cần 1 sát thủ thực sự có khả năng ra vào nhanh và sốc sát thương tốt như:

Cách chơi Veera

Để phát huy thế mạnh của cô nàng pháp sư Veera, thì mọi người cần:

Với những hướng dẫn về cách lên đồ, cách chơi và bảng ngọc Veera mạnh nhất trong mùa giải này của Thao68 thì mình hy vọng rằng mọi người có thể áp dụng để leo Rank Liên Quân hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -