Code Crystal Magnet Simulator mới nhất 2022: Nhập code nhận quà Vip miễn phí

Crystal Magnet Simulator một trò chơi trên Roblox, một trong những tựa game giải trí đã được khá nhiều người chơi đánh giá cực kỳ cao ở phong cách và lối chơi tuy nhẹ nhàng nhưng đầy tính trí tuệ của tựa game này. Trong hành trình của mình, mọi người chơi sẽ tiến hành thu thập những viên kim cương trên đường đi và nhận được các ưu đãi của nhà game qua các mã code Crystal Magnet Simulator Vip hoàn toàn miễn phí.

Để hỗ trợ cho anh em tân thủ, thì trong bài viết này Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận quà khi nhập code Crystal Magnet Simulator ngay trong game cực kỳ đơn giản.

Danh sách code Crystal Magnet Simulator mới nhất

Những mã code Crystal Magnet Simulator mới nhất, là những mã quà tặng mà nhà phát hành game gửi tặng cho hầu hết anh em game thủ đang chơi tựa game này. Và những mã Giftcode này, đều có thời hạn sử dụng nên trong quá trình nhập code nhận quà thì mọi người hãy tham khảo qua ngày sử dụng để chọn code mới để dùng nhé.

Xem thêm: Code All Star Tower Defense mới nhất 2022 miễn phí

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hạn sử dụngUltimateRazorfishThú cưng
Còn hạn sử dụngUltimateTokens2021150 vàng
Còn hạn sử dụngFreePetThú cưng
Còn hạn sử dụngFreeHatNón
Còn hạn sử dụngRelease150 vàng hoặc tiền mặt
Còn hạn sử dụngFreeCoins250 vàng hoặc tiền mặt
Còn hạn sử dụngUltimatePet2021Thú cưng

Hướng dẫn cách nhập code Crystal Magnet Simulator nhận quà

Các quà tặng, sẽ được gửi về túi đồ các bạn trong game khi mọi người tiến hành nhập code Crystal Magnet Simulator vào game và mọi người có thể thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính của game Crystal Magnet Simulator, thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập mã code Crystal Magnet Simulator ở trên vào ô Put Your Code Here.

Bước 3: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé.

Qua những chia sẻ ở trên, thì Thao68 hy vọng rằng mọi người có thể nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn và miễn phí khi thực hiện theo hướng dẫn nhập code Crystal Magnet Simulator mà mình đã chia sẻ. Chúc mọi người, có nhiều phần quà tặng miễn phí như ý muốn của mình nhé.

Code -