Cách chơi Astrid mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Astrid mùa 23, một trong những đấu sĩ đi đường có khả năng gây sát thương trên diện rộng và là nổi ác mộng với những tướng cận chiến bởi khả năng lao vào, gây sát thương cực kỳ mạnh. Với những thay đổi ở mùa giải này, để chơi tốt Astrid ở vị trí đi rừng, Top thì các bạn cần phải biết cách chơi hiệu quả cho cô nàng này.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn qua những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Astridcách chơi, lên đồ sát thương cho Astrid mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Astrid

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Astrid

Khi chơi Astrid ở vị trí Top, Rừng thì mọi người có thể tham khảo qua Bộc phá hoặc Trừng trị để phát huy tốt khả năng của cô nàng này.

Bảng ngọc cho Astrid

Xem thêm: Bảng ngọc Joker mới làm lại

Với nhánh ngọc cho Astrid ở trên, thuộc tính công vật lýxuyên giáp cộng thêm. Ngọc tím máu tối đa sẽ bù đắp phần nào nhược điểm của Nữ kiếm sư.

Phù hiệu cho Astrid

Cách nâng chiêu thức cho Astrid

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Astrid nên chúng ta chú trọng nâng đầu tiên và tối đa. Tiếp đến, là chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Astrid

Cách lên đồ sát thương, xuyên giáp cho Astrid đi Top

Tham khảo: Cách lên đồ Ryoma mạnh nhất mùa này

Cách lên trang bị cho Astrid đi Rừng

Với những món trang bị trên, nó sẽ mang đến cho Astrid một lượng sát thương vô cùng đồi dàu và khả năng dứt điểm đối thủ hiệu quả hơn. Với những tình hình diễn biến của trận đấu, mà mọi người có thể tham khảo qua những món trang bị phù hợp cho Astrid.

Kỹ năng của Astrid

Tướng đồng minh và khắc chế Astrid

Tướng đồng minh

Để an toàn cho Astrid, với những tình huống lao vào giao tranh thì phù hợp hơn cả là những hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt.

Tướng khắc chế

Với tầm đánh ngắn, Astrid rất ngại khi đối đầu với các vị tướng có khả năng cấu rỉa tốt, sãi tay dài hoặc là những tướng có khả năng khống chế.

Hướng dẫn cách chơi Astrid

Để phát huy tốt khả năng của Astrid, thì các bạn cần biết:

Với những chia sẻ ở trên của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người đã nắm được những cách chơi, lên đồ sát thương cho Astrid và các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Astrid mạnh nhất ở mùa giải này để áp dụng.

Liên Quân Mobile -